Với tài khoản QuillBot Premium, việc paraphrase và viết lại văn bản sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Bạn sẽ được trang bị những kỹ năng viết chất lượng và tiết kiệm thời gian. Hãy cùng Quán Trà AI đọc bài viết này để khám phá 6 bước đơn giản và dễ thực hiện để tận dụng toàn bộ tiềm năng của công cụ này trên Word.

Quillbot là gì?

Đây là một nền tảng hỗ trợ viết tiếng Anh sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Nó đã được đánh giá là công cụ paraphrase thông minh và chính xác nhất hiện nay. Tài khoản Quillbot Premium đã giúp hàng triệu sinh viên và người dùng chuyên viết tiếng Anh tiết kiệm đáng kể thời gian trong việc viết bài văn, đoạn văn hoặc báo cáo bằng cách sử dụng những cụm từ đồng nghĩa phức tạp và tinh tế hơn, trong khi vẫn giữ nguyên ý nghĩa ban đầu. Điều đáng chú ý là tài khoản Quillbot Premium giúp tránh việc viết lại đạo văn, đảm bảo tính độc lập và sáng tạo trong việc sáng tạo nội dung.

Nó không chỉ hỗ trợ paraphrase mà còn cung cấp nhiều tính năng bổ ích khác để nâng cao quá trình viết. Một trong số đó là tính năng Summarizer, giúp bạn thu gọn nội dung đoạn văn dài một cách dễ dàng.

Ngoài ra, tài khoản Quillbot Premium còn cung cấp tính năng Grammar Checker để kiểm tra lỗi ngữ pháp, dấu câu và pháp vô tình mắc phải khi viết. Điều này giúp bạn tự tin hơn trong việc sửa lỗi và cải thiện chất lượng ngôn ngữ của bài viết. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho việc viết blog, nơi mà sự chính xác ngôn ngữ và sự chuyên nghiệp là rất quan trọng.

Cách sử dụng Quillbot trên Word

Bước 1: Để quá trình cài đặt add-in Quillbot diễn ra chính xác, bạn nên đăng nhập Word bằng tài khoản Microsoft của mình.

tài khoản quillbot premium

Bước 2: Tìm Insert rồi sau đó ấn Add-in.

tài khoản quillbot premium

Bước 3: Bấm vào nút Office Store.

tài khoản quillbot premium

Bước 4: Tìm Quillbot trong danh sách và bấm Add.

tài khoản quillbot premium

Bước 5: Quay lại Insert và chọn My Add-ins, sau đó chọn QuillBot.

tài khoản quillbot premium

Bước 6: Cửa sổ QuillBot hiện ra bên phải màn hình và bạn hãy nhập các đoạn văn, bài viết muốn thay đổi vào tương tự như cách sử dụng trên nền web.

tài khoản quillbot premium

Quillbot phù hợp với đối tượng nào?

Đây là một lựa chọn tuyệt vời đối với học sinh và sinh viên đại học, cung cấp một công cụ viết đáng tin cậy cho mục đích học thuật. Ngoài ra, ngành công nghiệp tin tức, truyền thông và tiếp thị cũng có thể tận dụng Quillbot để tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng. Với Quillbot việc tiết kiệm thời gian viết trở nên dễ dàng, đặc biệt hữu ích khi làm việc với các thông cáo báo chí và tài liệu khác.

Các tính năng chính của Quillbot Premium

Sự tương phản rõ ràng nhất giữa phiên bản miễn phí và tài khoản Quillbot Premium nằm ở tính năng. Bằng cách biết rõ những tính năng cao cấp mà bạn sẽ nhận được, việc so sánh trở nên dễ dàng hơn. Ngoài việc loại bỏ các hạn chế về việc sử dụng công cụ paraphrase và giới hạn từ cố định, phiên bản cao cấp cung cấp các tính năng sau:

 1. Nhiều chế độ hỗ trợ cho các ngữ cảnh viết khác nhau, bao gồm chế độ Trang trọng và Sáng tạo.
 2. Tùy chọn từ đồng nghĩa bổ sung.
 3. Tính năng viết lại ngữ pháp nâng cao.
 4. Truy cập vào công cụ kiểm tra đạo văn.
 5. Chức năng phát hiện giọng điệu.
 6. Lịch sử của quá trình paraphrase.

Hướng dẫn đăng kí Quillbot Premium

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của QuillBot:

 • Mở trình duyệt web và truy cập website của Quillbot.

Bước 2: Chọn “Nâng cấp lên Premium”:

 • Nhấp vào nút “Nâng cấp lên Premium” (Upgrade to Premium) được hiển thị nổi bật ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Lựa chọn gói đăng ký phù hợp:

 • QuillBot Premium cung cấp 3 gói đăng ký linh hoạt, đáp ứng đa dạng nhu cầu của Quý khách:
  • Gói tháng: $9.99/tháng
  • Gói năm: $49.95/năm (tiết kiệm 50% so với gói tháng)

Bước 4: Cung cấp thông tin thanh toán:

 • Quý khách vui lòng cung cấp thông tin thanh toán chính xác bao gồm: Tên đầy đủ, gmail, phương thức thanh toán (thẻ tín dụng/Paypal,….), địa chỉ.

Bước 5: Hoàn tất đăng ký:

 • Kiểm tra kỹ lưỡng thông tin và nhấp vào nút “Thanh toán” (Checkout) để hoàn tất đăng ký.

Bước 6: Xác nhận đăng ký:

 • Sau khi thanh toán thành công, Quý khách sẽ nhận được email xác nhận đăng ký từ QuillBot.

Mua tài khoản Quillbot Premium chỉ 350k/6 tháng tại Quán Trà AI

Thấu hiểu nhu cầu học tập, công việc của khách hàng, Quán Trà AI đã triển khai gói nâng cấp giá rẻ chỉ 350k/6 tháng. Sử dụng toàn bộ tính năng, cải thiện cấu trúc ngữ pháp, mượt mà và chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, quán cam kết sẽ bảo hành suốt thời gian sử dụng, cũng như đổi trả 1-1 nếu có sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng.

tài khoản quillbot premium

Tại sao nên mua tài khoản Quillbot Premium tại Quán trà AI?

Chính sách bảo hành và hoàn tiền

Khi mua tài khoản Quillbot Premium tại Quán Trà AI, bạn sẽ được bảo hành trong suốt thời gian sử dụng. Nếu gặp vấn đề, bạn sẽ được đổi tài khoản mới miễn phí. Ngoài ra, trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua hàng, nếu bạn không hài lòng, bạn có thể yêu cầu hoàn tiền.

Tài khoản ổn định

Quán Trà AI cung cấp tài khoản Quillbot Premium chính chủ, không phải tài khoản chia sẻ hoặc lậu. Bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ và ổn định vào tất cả các tính năng của Quillbot Premium, không bị giới hạn hay mất tài khoản.

Giá cả cạnh tranh và uy tín

Quán Trà AI cung cấp tài khoản Quillbot Premium với giá rẻ hơn nhiều so với giá gốc của Quillbot. Bạn cũng sẽ mua hàng từ một website uy tín và chất lượng, đã được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Hỗ trợ từ nhân viên tư vấn

Khi mua tài khoản Quillbot Premium tại Quán Trà AI, bạn sẽ được hỗ trợ bởi nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại, email, Facebook hoặc Zalo để được giải đáp thắc mắc và hướng dẫn sử dụng tài khoản.

Kết luận

Đây là một công cụ mạnh mẽ giúp tăng cường khả năng viết và paraphrase văn bản trên Word. Với các tính năng thông minh và dễ sử dụng, tài khoản QuillBot Premium mang đến cho bạn khả năng viết lại văn bản một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy tìm hiểu về 6 bước đơn giản để sử dụng QuillBot trên Word và nâng cao kỹ năng viết của bạn.

Hãy truy cập Quán trà AI ngay hôm nay để mua tài khoản và trải nghiệm QuillBot để khám phá tiềm năng của công cụ này và trở thành một người viết xuất sắc với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo.

Thông tin liên hệ:

Nhân viên hỗ trợ tư vấn: https://m.me/quantraai

Website: https://quantraai.com/

Facebook: https://www.facebook.com/quantraai

Địa chỉ: 71/1 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

facebook-icon