Netflix là dịch vụ xem phim trực tuyến phổ biến nhất hiện nay với kho nội dung khổng lồ và đa dạng. Với nhiều gói cước khác nhau, việc lựa chọn nên mua gói Netflix nào là phù hợp có thể khiến bạn băn khoăn. Ở bài viết này, Quán Trà AI sẽ cùng bạn so sánh các gói Netflix hiện có tại Việt Nam để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

So sánh sơ lược các gói Netflix

Trước khi đưa ra những lựa chọn mua gói Netflix, bạn phải tìm hiểu sơ qua về các loại gói. Dưới đây, tôi sẽ so sánh giúp bạn những gói dịch vụ mà Netflix cung cấp cho thị trường Việt Nam hiện nay theo giá, tính năng và nội dung bạn có thể xem.

So sánh về giá cả

Về giá cả, hiện nay giá các gói Netflix được niêm yết như sau:

 • Gói Mobile: giá thấp nhất trong các loại, chỉ 70.000VND/tháng
 • Gói Cơ bản: 180.000 VNĐ
 • Gói Tiêu chuẩn: 220.000 VNĐ
 • Gói Cao cấp (Premium): 260.000 VNĐ
Mua gói Netflix

So sánh về tính năng

Gói Mobile phù hợp cho người dùng cá nhân muốn xem phim trên điện thoại với chất lượng không quá cao, SD (480P), không có tính năng âm thanh vòm. Số lượng thiết bị xem cùng lúc là 1. Gói Mobile không hỗ trợ tải phim xuống và xem ngoại tuyến và truyền phát hoặc phản chiếu màn hình từ thiết bị di động.

Gói Cơ bản phù hợp cho người dùng cá nhân muốn xem phim trên TV với số lượng thiết bị xem cùng lúc là 1. Chất lượng hình ảnh SD (480P), không có tính năng âm thanh vòm. Gói Cơ bản hỗ trợ tải phim xuống và xem ngoại tuyến, tuy nhiên không hỗ trợ truyền phát hoặc phản chiếu màn hình từ thiết bị di động.

Gói Tiêu chuẩn phù hợp cho gia đình nhỏ muốn xem phim trên nhiều thiết bị, cụ thể là 2 thiết bị cùng lúc với chất lượng hình ảnh Full HD (1080P), không có tính năng âm thanh vòm. Gói này cho phép người dùng tải phim xuống và xem ngoại tuyến và hỗ trợ truyền phát hoặc phản chiếu màn hình từ thiết bị di động.

Gói Cao cấp phù hợp cho gia đình đông người muốn xem phim trên 4 thiết bị với chất lượng hình ảnh Ultra HD (4K) sắc nét và sống động, có tính năng âm thanh vòm. Dĩ nhiên gói này cũng cho phép người dùng tải phim xuống và xem ngoại tuyến và hỗ trợ truyền phát hoặc phản chiếu màn hình từ thiết bị di động.

So sánh về nội dung

Tất cả các gói Netflix đều cung cấp đầy đủ kho nội dung khổng lồ của Netflix bao gồm phim ảnh, phim truyền hình, chương trình thực tế, phim tài liệu, v.v.

Mua gói Netflix

Mua gói Netflix theo từng loại nhu cầu

Qua những so sánh trên, tôi có vài đút kết và lời khuyên cho bạn theo từng loại nhu cầu để có thể lựa chọn loại gói phù hợp nhất.

Sử dụng cá nhân, yêu cầu cơ bản

Nếu bạn chỉ đơn giản muốn xem những nội dung của Netflix vì mục đích không cần chất lượng âm thanh và hình ảnh cao, gói Di động sẽ là thích hợp.

Sử dụng chung, yêu cầu cao

Những người trong gia đình và bạn bè của bạn cũng có nhu cầu sử dụng Netflix, thì tùy theo số lượng mà lựa chọn gói Tiêu chuẩn hoặc Premium nhé. Dĩ nhiên rằng gói Premium sẽ tiết kiệm hơn khi cho phép sử dụng 4 thiết bị xem cùng lúc, tính linh hoạt là rất cao. Ở mỗi người dùng khác nhau, Netflix sẽ dựa trên lịch sử xem và danh sách phát yêu thích mà tính toán và đề xuất đến người dùng các nội dung liên quan, có thể sẽ thích hợp cho họ.

Sử dụng cá nhân, yêu cầu cao nhưng tiết kiệm

Trong trường hợp bạn không tìm được người mua chia sẻ tài khoản chung và nhu cầu bạn muốn xem hình ảnh full HD hoặc Ultra HD, hiệu ứng âm thanh vòm, và chi phí là không vấn đề với bạn, hãy mua Premium. Tuy nhiên, bạn còn là người sống tiết kiệm, thì Quán Trà AI chính là nơi bạn cần.

Mua gói Netflix tại đây, bạn sẽ nhận được tài khoản Premium theo kỳ hạn bạn đăng ký. Chúng tôi sẽ cung cấp tài khoản lẫn tên người dùng, khi đó, bạn có thể xem các nội dung trên Netflix với 1 thiết bị cùng lúc.

Yên tâm rằng thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật theo pháp luật và tài khoản bạn đang sử dụng là chính chủ, do chúng tôi mua từ Netflix và các bên liên quan. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp chính sách bảo hành hoàn tiền hoặc 01 đổi 01 không tốn phí, mọi chi tiết bạn có thể xem trên website của Quán Trà AI hoặc liên hệ với hotline của chúng tôi ngay dưới bài viết này.

Một số lời khuyên bổ sung

Một số lời khuyên dành riêng cho bạn khi quyết định mua gói Netflix:

 • Nếu bạn lần đầu sử dụng Netflix và không chắc chắn nên chọn gói nào, bạn nên thử đăng ký dịch vụ dùng thử miễn phí 1 tháng của Netflix. Tuy chỉ là 1 khoảng thời gian ngắn nhưng chắc rằng bạn sẽ lựa chọn được nên mua gói Netflix nào sau khi dùng thử.
 • Bạn có thể chia sẻ tài khoản Netflix với bạn bè và gia đình để tiết kiệm chi phí. Trong trường hợp bạn không mua ở trang website của Netflix, hãy chọn những nơi uy tín, có đầu đủ thông tin về bên bán. Ngoài ra, hãy tìm hiểu thông tin về các chính sách như thanh toán, bảo hành, bảo mật thông tin của họ để đảm bảo tính an toàn.
 • Netflix thường xuyên có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hãy theo dõi website và fanpage của Netflix để cập nhật thông tin.

Mua gói Netflix ở Quán Trà AI là lựa chọn thông minh cho bạn:

 • Giá cả cạnh tranh: Quán Trà AI luôn cố gắng hạn chế chi phí và mang đến cho bạn mức giá tốt nhất cho mua gói Netflix.
 • Dịch vụ uy tín: Quán Trà AI là nhà cung cấp dịch vụ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến. Chúng tôi tự tin về tỷ lệ khách hàng quay lại của mình
 • Hỗ trợ nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Quán Trà AI luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn lựa chọn mua gói Netflix phù hợp nhất. Trong quá trình sử dụng, nếu gặp khó khăn hay có vấn đề gì, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.
Mua gói Netflix

Cách mua gói Netflix ở Quán Trà AI

Mua gói Netflix tại Quán Trà AI rất đơn giản, bạn chỉ cần:

 • Bước 1: lướt xuống cuối bài viết này, bạn sẽ thấy link website của Quán Trà AI. Khi click vào đó, bạn sẽ nhìn thấy những dịch vụ chúng tôi cung cấp, hãy click vào biểu tượng của Netflix.
 • Bước 2: Chọn gói tài khoản Netflix Premium mà bạn muốn mua. Ở trang này, chúng tôi còn cung cấp một số thông tin về tài khoản, hãy đọc để hiểu hơn khi mua gói Netflix.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và thực hiện thanh toán bằng cách quét mã QR theo hướng dẫn trên trang.
 • Bước 4: Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được tài khoản Netflix Premium thông qua email hoặc nhân viên của Quán Trà AI sẽ liên hệ lại để hoàn tất đơn hàng”

Tổng Kết

Việc lựa chọn mua gói Netflix phụ thuộc vào nhu cầu và tiêu chí cá nhân của bạn. So sánh giữa các gói Netflix sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các lợi ích và giá trị mà mỗi gói mang lại. Những gói dịch vụ giá rẻ sẽ không đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh. Các gói cao cấp hơn thì sẽ giải quyết được vấn đề đó nhưng tốt hơn nên chia sẽ tài khoản để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn muốn xem phim chất lượng cao mà không lo về việc tìm người xem chung, hãy đến với Quán Trà AI.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để đưa ra quyết định sáng suốt. Hãy liên hệ với Quán Trà AI và trải nghiệm thế giới giải trí đầy màu sắc của Netflix ngay thôi!

Nhân viên hỗ trợ tư vấn: https://m.me/quantraai

Website: https://quantraai.com/

Facebook: https://www.facebook.com/quantraai

facebook-icon