Câu trả lời ngắn gọn là không. Bạn không thể xóa nền khỏi hình ảnh bằng phiên bản Canva miễn phí nhưng bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng bản  dùng thử miễn phí của phiên bản Canva Pro . Tuy nhiên, có một số hạn chế cần xem xét.

Ví dụ: với phiên bản miễn phí, bạn chỉ có thể sử dụng một số công cụ và bộ lọc giới hạn để chỉnh sửa hình ảnh của mình. Nếu cần các tính năng nâng cao hơn, bạn sẽ cần nâng cấp lên Canva Pro.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mua tài khoản Canva Pro siêu dễ tại Quán Trà AI ngay hôm nay.

Vì sao cần xóa nền ảnh?

Xóa nền ảnh là quá trình loại bỏ phần nền của một hình ảnh để tạo ra hình ảnh có nền trong suốt hoặc thay thế nền bằng một hình ảnh khác. Có một số lý do quan trọng mà người ta thường cần xóa nền ảnh:

  1. Tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp: Khi bạn muốn sử dụng một hình ảnh trong mục đích thương mại hoặc tiếp thị, việc xóa nền giúp tạo ra một hình ảnh sạch sẽ, tập trung vào đối tượng chính mà không có sự xao lạc từ phông nền.
  2. Tích hợp đối tượng vào một ngữ cảnh khác: Xóa nền ảnh cho phép bạn chèn đối tượng vào một hình ảnh hoặc phông nền khác, tạo ra hiệu ứng trộn ảnh một cách tự nhiên và đáng chú ý.
  3. Thiết kế đồ họa: Trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, việc xóa nền ảnh là một quá trình quan trọng để tạo ra các tờ bìa sách, poster, banner và các sản phẩm trình diễn khác.
  4. Phục vụ cho mục đích sáng tạo: Xóa nền ảnh cung cấp khả năng sáng tạo bằng cách tách một đối tượng ra khỏi nền và thay đổi nền hoặc áp dụng hiệu ứng khác vào đối tượng đó để tạo ra hình ảnh độc đáo và nghệ thuật.

Hướng dẫn từng bước cách xóa nền trong Canva Pro

1.  Mở Canva và đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tạo một tài khoản miễn phí và để sử dụng tính năng xóa nền, bạn cần đăng ký dùng thử miễn phí phiên bản Canva Pro.

mua tài khoản Canva Pro

2. Nhấp vào nút “Tạo thiết kế”. Thao tác này sẽ mở trình soạn thảo thiết kế.

3. Tải hình ảnh của bạn lên. Chọn tab “ Tải lên ” và nhấp vào nút “ Tải tệp lên ”. Sau đó chọn hình ảnh bạn muốn tải lên từ máy tính.

4. Mở bảng “Hiệu ứng”.  Để thực hiện việc này, hãy chọn hình ảnh đã tải lên trong canvas của bạn và nhấp vào tùy chọn “ Chỉnh sửa ảnh ” ở menu trên cùng. Thao tác này sẽ mở bảng Hiệu ứng nơi bạn có thể tìm thấy công cụ Xóa nền .

5. Chọn công cụ “BG Remover” . Để xóa nền hình ảnh của bạn, hãy chọn công cụ “ BG Remover ” từ phần Công cụ của bảng Hiệu ứng và đợi quá trình xóa nền hoàn tất.

6. Định cấu hình cài đặt công cụ Xóa nền.  Bạn có thể định cấu hình công cụ BG Remover bằng cách nhấp vào biểu tượng cài đặt trên chính công cụ đó và bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang khác. Trong cài đặt công cụ Xóa nền, bạn có thể sử dụng công cụ Tẩy để xóa các phần khác của hình ảnh mà bạn muốn xóa và công cụ Khôi phục để khôi phục các phần của hình ảnh mà bạn muốn hiển thị. Chỉ cần sử dụng chuột để nhấp và kéo xung quanh các vùng của hình ảnh mà bạn muốn xóa hoặc giữ lại.

7. (Tùy chọn) Thêm nền mới. Nếu bạn muốn thêm nền mới đằng sau hình ảnh của mình, hãy nhấp vào tab “ Thành phần ” và chọn từ thư viện hình nền của Canva hoặc tải lên hình nền của riêng bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ trong suốt của nền bằng cách kéo thanh trượt “ Trong suốt “.

8. (Tùy chọn) Thêm bộ lọc hoặc hiệu ứng . Để hình ảnh của bạn cá tính hơn một chút, bạn có thể thêm văn bản, hình dạng và nhãn dán. Sau đó, nhấp vào tùy chọn “ Hiệu ứng ” và thử nghiệm các bộ lọc và hiệu ứng ảnh của Canva.

9. (Tùy chọn) Tải xuống hoặc chia sẻ hình ảnh của bạn . Khi bạn hài lòng với thiết kế của mình, hãy nhấp vào nút “ Chia sẻ ” ở góc trên bên phải khung vẽ và chọn “ Tải xuống ” để lưu hình ảnh của bạn vào máy tính. Bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh của mình trực tiếp lên mạng xã hội hoặc qua email bằng cách chọn tùy chọn “ Chia sẻ trên mạng xã hội ” từ menu.

mua tài khoản Canva Pro

MẸO CHUYÊN NGHIỆP: Canva là một công cụ tuyệt vời để xóa nền khỏi hình ảnh, nhưng có một số hạn chế cần cân nhắc trước khi sử dụng. Đầu tiên, bản dùng thử miễn phí Canva Pro chỉ cho phép bạn xóa nền khỏi hình ảnh được lưu ở định dạng .png hoặc .jpg. Ngoài ra, kích thước hình ảnh tối đa có thể được xử lý là 5MB. Cuối cùng, hãy nhớ rằng mặc dù Canva Free thực hiện rất tốt công việc xóa nền nhưng nó vẫn chưa hoàn hảo. Có thể còn sót lại một số nền sau khi sử dụng công cụ này.

Làm thế nào để mua tài khoản Canva Pro?

Để mua tài khoản Canva Pro, bạn có thể làm theo các bước sau:

  1. Truy cập trang web của Canva: tại đây
  2. Đăng nhập hoặc tạo tài khoản: Nếu bạn đã có tài khoản Canva, hãy đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy tạo một tài khoản mới bằng cách sử dụng địa chỉ email hoặc tài khoản Google/Facebook.
  3. Truy cập trang Cài đặt tài khoản: Sau khi đăng nhập vào tài khoản Canva, hãy truy cập vào trang Cài đặt tài khoản. Bạn có thể tìm thấy liên kết đến trang này trong menu tài khoản của mình.
  4. Chọn gói Canva Pro: Trên trang Cài đặt tài khoản, bạn sẽ thấy các gói dịch vụ khác nhau mà Canva cung cấp. Tìm và chọn gói Canva Pro.
  5. Chọn phương thức thanh toán: Sau khi chọn gói Canva Pro, bạn sẽ được yêu cầu chọn phương thức thanh toán. Canva cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán khác nhau như thẻ tín dụng, PayPal, hoặc ví điện tử.
  6. Hoàn tất thanh toán: Nhập thông tin thanh toán và hoàn tất quá trình thanh toán theo hướng dẫn trên trang. Sau khi thanh toán thành công, tài khoản Canva Pro của bạn sẽ được kích hoạt.

Sau khi mua tài khoản Canva Pro, bạn sẽ có quyền truy cập vào các tính năng và tài nguyên cao cấp mà Canva Pro cung cấp, bao gồm hàng triệu mẫu thiết kế, hình ảnh, biểu đồ, và nhiều nội dung sáng tạo khác.

Mua tài khoản Canva 250k/năm tại Quán Trà AI

Nếu bạn còn đang băn khoăn về giá cả thì Quán Trà AI là một trong những giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kiệm chi phí đến mức tối đa khi sở hữu.

Chỉ với 250.000đ bạn có thể sử dũng thỏa ga trong vòng 1 năm, truy cập không giới hạn nguồn tài nguyên, hàng triệu mẫu template, tải lên font chữ yêu thích của riêng bạn,….

Chúng tôi tự hào vì có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sẵn sàng, tận tâm tư vấn, giải đáp các thắc mắc và nhu cầu của Qúy khách hàng trong từng khâu từ nhận hàng đến hướng dẫn đăng nhập.

Chính sách bảo hành minh bạch, công khai , đổi trả 1-1 khi có sự cố phát sinh trong suốt quá trình sử dụng (miễn đổi trả nếu có dấu hiệu tác động hay share cho người khác mà chưa có sự đồng ý của bên chúng tôi).

Kết luận

Mua tài khoản Canva Pro là một lựa chọn tuyệt vời để tận hưởng những tính năng và tiện ích cao cấp của Canva. Bằng cách truy cập vào thư viện mẫu thiết kế và tài nguyên chuyên nghiệp, tạo và lưu trữ nhiều dự án, và tận dụng các tính năng đặc biệt, bạn có thể tạo ra những thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng mà không cần có kiến thức về đồ họa hay thiết kế.

Mua tài khoản Canva Pro ngay hôm nay tại Quán Trà AI để tận hưởng những ưu đãi và tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại.

Thông tin liên hệ:

Phone: 0888.591.891

Website: https://quantraai.com/

Facebook: https://www.facebook.com/quantraai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon