Bạn là người ưa thích những bộ phim hành động, bên cạnh đó kết hợp với yếu tố tâm lý con người trong thế giới đầy cạm bẫy thì bộ phim: “The Killer” 2023 trên Netflix sẽ là bộ phim sẽ không làm bạn thất vọng. Đặc biệt, khi bạn mua Netflix 6 tháng tại Quán Trà AI thì bạn sẽ nhận được toàn bộ quyền lợi từ nhà Netflix, mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp, kịch tích như xem phim rạp.

Giới thiệu

Netflix và mua Netflix 6 tháng

Là một dịch vụ phát trực tuyến theo yêu cầu cung cấp phim, chương trình truyền hình, phim tài liệu và phim ngắn được sản xuất cả nội dung gốc và được cấp phép. Netlfix được thành lập vào năm 1997 tại Scotts Valley, California, Hoa Kỳ, ban đầu là một công ty cho thuê DVD qua bưu điện. Netflix bắt đầu phát trực tuyến nội dung vào năm 2007 và đã mở rộng sang hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới vào năm 2020.

Hiện tại Netflix có những gói dịch vụ như sau:

Di động

 • Phim, chương trình truyền hình và trò chơi di động không có quảng cáo và không giới hạn.

 • Xem cùng lúc trên 1 điện thoại hoặc máy tính bảng.

 • Tải xuống cùng lúc.

Cơ bản

 • Phim, chương trình truyền hình và trò chơi di động không có quảng cáo và không giới hạn.

 • Xem cùng lúc trên 1 thiết bị.

 • Chế độ xem HD.

 • Tải xuống cùng lúc trên 1 thiết bị.

Tiêu chuẩn

 • Phim, chương trình truyền hình và trò chơi di động không có quảng cáo và không giới hạn.

 • Xem cùng lúc trên 2 thiết bị.

 • Chế độ xem Full HD.

 • Tải xuống cùng lúc trên 2 thiết bị.

Cao cấp

 • Phim, chương trình truyền hình và trò chơi di động không có quảng cáo và không giới hạn.

 • Xem cùng lúc trên 4 thiết bị.

 • Chế độ xem Ultra HD

 • Tải xuống cùng lúc trên 6 thiết bị.

 • Âm thanh không gian của Netflix chất lượng cao.

Tuy nhiên, khi bạn đến với Quán Trà AI mua Netflix, đặc biệt là mua Netflix 6 tháng, thì Quán Trà AI ưu đãi với giá chỉ 510.000đ, vô cùng tiết kiệm nhưng vẫn được hưởng toàn bộ quyền lợi từ nhà Netflix.

Bộ phim “The Killer” 2023

mua netflix 6 tháng

“The Killer” 2023 là một bộ phim nặng về tâm lý, đặc biệt là “Tâm lý học Tội phạm” và thể loại hành động, giật gân bật nhất nước Mỹ, mang lại cho người xem cảm giác kịch tính, một chút khó hiểu và những giá trị mà bộ phim mang lại. Chính vì điều này mà bộ phim đã nằm chiễm chệ trên bảng xếp hạng trong một thời gian khá dài – theo trang Rotten Tomatoes.

Những diễn viên đã góp mặt trong bộ phim:

 • Michael Fassbender vai Kẻ sát nhân (The Killer)

 • Charles Parnell vai Luật sư – Hodges, kẻ xử lý The Killer.

 • Kerry O’Malley vai Dolores, quản trị viên văn phòng làm việc cho Hodges.

 • Sala Baker trong vai The Brute, một sát thủ.

 • Sophie Charlotte vai Magdala, bạn gái của kẻ sát nhân.

 • Tilda Swinton trong vai Chuyên gia, một sát thủ.

 • Arliss Howard vai Khách hàng – Claybourne.

 • Emiliano Pernía vai Marcus.

 • Gabriel Polanco vai Leo.

 • Monique Ganderton vai Thống lĩnh.

 • Jack Kesy vai người bán hàng.

Bộ phim được sản xuất bởi bộ đôi bộ đôi đạo diễn David Fincher và biên kịch Andrew Kevin Walker. David Fincher là một trong những đạo diễn gạo cội và dày dặn kinh nghiệm, tiêu biểu là những bộ phim “Gone Girl” (2014), “Zodiac” (2007), “The Girl with the Dragon Tattoo” (2011), là những bộ phim đình đám của ông. Phong cách của ông sẽ khai thác phần tối của xã hội, những sự thật mà con người chúng ta luôn muốn chôn giấu mãi mãi. Những tác phẩm của ông sẽ có phần gai góc, những góc quay có phần tối màu và đánh mạnh vào tâm lý con người khi trải qua những sự thật của mặt tối xã hội đáng nguyền rủa này.

Mua Netflix 6 tháng ngay để tận hưởng được trọn bộ phim này nhé!

Bộ phim “The Killer”

Nội dung

Bộ phim mở đầu với cảnh “The Killer” thực hiện một vụ ám sát thành công. Tuy nhiên, trong nhiệm vụ tiếp theo, mọi chuyện không suôn sẻ như kế hoạch, dẫn đến cái chết của người yêu hắn. Vượt qua đau khổ và ám ảnh, tên sát nhân quyết định từ bỏ sự nghiệp sát thủ và bắt đầu hành trình trả thù đẫm máu.

Hắn lần theo dấu vết của những kẻ thù, sử dụng mọi kỹ năng và kinh nghiệm của mình để tiêu diệt từng kẻ một cách tàn nhẫn. Tuy nhiên, hành trình trả thù cũng khiến tên sát nhân dần đối mặt với những ám ảnh và tổn thương tâm lý từ quá khứ.

Trong khi đó, thám tử cũng đang tiến hành điều tra về vụ án bí ẩn liên quan đến tên sát nhân này. Quá trình điều tra đưa anh ta đến gần hơn với kẻ sát nhân và những kẻ thù của hắn. Anh ta dần nhận ra rằng tên không có lòng người không chỉ là một sát thủ máu lạnh mà còn là một nạn nhân của hoàn cảnh.

Càng đi sâu vào vụ án, thám tử càng bị cuốn vào một cuộc chiến nguy hiểm giữa thiện và ác. Anh ta phải lựa chọn giữa việc tuân theo luật pháp hay làm theo tiếng nói lương tâm để đưa kẻ tàn ác ra ánh sáng.

Các nhân vật chủ chốt toàn bộ phim

 • The Killer: Một sát thủ chuyên nghiệp, bí ẩn với biệt danh “The Killer”. Hắn sở hữu kỹ năng bắn súng điêu luyện và khả năng hoàn thành nhiệm vụ một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, sau cái chết của người yêu, hắn quyết định từ bỏ sự nghiệp sát thủ và truy tìm kẻ thù để trả thù.

 • Người yêu của The Killer: Một người phụ nữ bí ẩn, có mối quan hệ đặc biệt với The Killer. Cái chết của cô là động lực thúc đẩy The Killer thực hiện hành trình trả thù.

 • Kẻ thù của The Killer: Một nhóm những kẻ thủ ác, tàn nhẫn chịu trách nhiệm cho cái chết của người yêu The Killer.

 • Thám tử: Một thám tử dày dạn kinh nghiệm được giao nhiệm vụ truy tìm The Killer. Quá trình điều tra đưa anh ta đến gần hơn với sự thật đen tối về quá khứ của The Killer và những kẻ thù của hắn.

Những cảnh quay đắt giá

Xác định cảnh phim “hay và đắt giá nhất” là một vấn đề chủ quan và phụ thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người. Tuy nhiên, dựa trên đánh giá của các nhà phê bình và phản ứng của khán giả, một số cảnh phim nổi bật trong “The Killer” (2023) trên Netflix có thể được xem là “hay và đắt giá” bao gồm:

Cảnh quay chiến đấu tay đôi trong căn hộ

Cảnh quay này diễn ra ở đầu phim, khi The Killer đối đầu với một nhóm sát thủ trong căn hộ của mình. Cảnh quay được thực hiện với một cú máy dài ấn tượng, thể hiện sự linh hoạt và kỹ năng chiến đấu điêu luyện của The Killer.

mua netflix 6 tháng

Cảnh rượt đuổi bằng ô tô qua các con phố Paris

Cảnh quay này mang đến sự hồi hộp và gay cấn cho bộ phim. The Killer bị truy đuổi bởi một nhóm sát thủ trên những con phố hẹp của Paris. Cảnh quay sử dụng nhiều góc quay sáng tạo và hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt.

mua netflix 6 tháng

Cảnh The Killer đối mặt với kẻ thù cuối cùng

mua netflix 6 tháng

Đây là cảnh cao trào của bộ phim, khi The Killer đối mặt với kẻ thù cuối cùng là người chịu trách nhiệm cho cái chết của người yêu anh. Cảnh quay đầy cảm xúc và căng thẳng, thể hiện sự quyết tâm trả thù của The Killer.

Cái kết phim

Cái kết phim “The Killer” khá mở và có thể khiến nhiều khán giả bất ngờ. Tuy nhiên, nó cũng là một kết thúc hợp lý cho câu chuyện, thể hiện thông điệp về sự chuộc lỗi và hy vọng.

mua netflix 6 tháng

Góc khuất xã hội được tái hiện qua bộ phim

Dưới góc nhìn tâm lý học, “The Killer” (2023) là một tác phẩm điện ảnh giàu chiều sâu, khai thác những khía cạnh phức tạp của tâm lý con người thông qua các nhân vật và tình tiết được xây dựng một cách tinh tế.

Khai thác tâm lý nhân vật

 • The Killer: Nhân vật trung tâm của phim, The Killer, mang trong mình tâm thần phân liệt 1 cách rõ rệt. Một mặt, anh là một sát thủ tàn nhẫn, lạnh lùng, có khả năng thực hiện những hành động bạo lực một cách chuyên nghiệp. Mặt khác, anh cũng là một con người đầy day dứt, ám ảnh bởi quá khứ và cái chết của người yêu. Trải qua hành trình trả thù đẫm máu, The Killer dần nhận thức được sự vô nghĩa của bạo lực và khao khát được chuộc lỗi cho những sai lầm trong quá khứ. Nhân vật đã được Michael Fassbender khai thác rất tốt, từng cử chỉ, gương mặt sắc thái đã cảm tưởng rằng anh chính là tên sát nhân đó.

 • Người yêu của The Killer: Là đại diện cho ánh sáng và tình yêu trong cuộc đời The Killer, cái chết của cô là bi kịch dẫn đến hành trình trả thù của anh. Hình ảnh người yêu luôn ám ảnh The Killer, khiến anh day dứt và hối hận. Nỗi đau mất mát này chính là động lực thúc đẩy anh tìm kiếm hy vọng cho tương lai. Cũng chính vì nỗi đó lại là nguồn cơ để anh trở thành 1 tên sát nhân.

 • Kẻ thù của The Killer: Tượng trưng cho sự tàn ác, tham lam và vô đạo đức trong xã hội, những kẻ thù này là nguyên nhân dẫn đến bi kịch của The Killer và người yêu anh. Việc tiêu diệt kẻ thù là cách The Killer trả thù và khẳng định chính nghĩa.

 • Thám tử: Đại diện cho luật pháp, công lý và trật tự xã hội, thám tử dần nhận ra bản chất con người của The Killer và đồng cảm với bi kịch của anh. Cuối cùng, thám tử để The Killer ra đi, thể hiện sự thấu hiểu và lòng nhân ái.

Chủ đề tâm lý

 • Bạo lực và hậu quả: Phim khắc họa một cách chân thực những tác động tàn khốc của bạo lực, các cuộc “tra tấn” tâm lý lên con người, chà đạp lòng tin và niềm hy vọng của cùng của họ. The Killer và những kẻ thù của hắn đều là nạn nhân của những cuộc tra tấn đó và chính nó đã đẩy họ đến đường cùng, buộc họ phải có những hành động đi trái lại với đạo lý. Vòng xoáy bạo lực, những cuộc “tra tấn” tâm lý từ xã hội sẽ không bao giờ có hồi kết, chúng chỉ khiến con người ta lún sâu vào hầm tối tội lỗi chẳng thấy đáy, nhìn lên chẳng thấy ánh sáng.

 • Tình yêu và sự mất mát: Tình yêu giữa The Killer và người yêu là điểm sáng hiếm hoi trong thế giới tăm tối của phim cũng như của góc khuất của xã hộ hiện đại. Cái chết của người yêu là bi kịch lớn đối với The Killer, cô gái chính là nguồn hy vọng duy nhất của cuộc đời anh. Khi mất đi người yêu, anh xem mình như đã chết, phần tính “người” trong anh đã lún quá sâu vào đáy vực thẳm tuyệt vọng, đây là cơ hội cho phần “con” còn lại trỗi dậy. Sự mất mát chính là nguồn kích nổ cho mọi cuộc tàn sát toàn bộ phim.

 • Sự chuộc lỗi và hy vọng: The Killer trải qua hành trình đầy dằn vặt và day dứt để chuộc lỗi cho những sai lầm trong quá khứ. Cuối cùng, anh chọn cách rời bỏ con đường tàn bạo, tự mình vượt lên từ đáy vực thẩm, tìm lại phần “người” trong mình. Thông điệp về sự chuộc lỗi và hy vọng được truyền tải một cách sâu sắc, khẳng định rằng con người chúng ta luôn có cơ hội để sửa chữa những sai lầm và tìm kiếm sự bình yên trong tâm hồn, không bao giờ là muộn khi chúng ta muốn thay đổi bản thân mình.

Âm nhạc trong toàn bộ phim

Có một điều rất hay trong bộ phim đó là, tên sát nhân chúng ta thấy là một người máu lạnh, sẵn sàng ra tay với bất cứ ai, một hình ảnh gai góc, đáng sợ và u tối, vậy mà nhà biên kịch Andrew Kevin Walker dã đưa 1 yếu tố khiến khán giả khá bất ngờ, chính là danh sách những bài hát của The Killer đã nghe.

Ông chia sẻ: “Ban đầu, chúng tôi xem xét nhiều biến thể với âm nhạc những năm 80. Cuối cùng, chúng tôi đã chọn danh sách phát của The Smiths, và theo ý kiến của tôi, nó không thể tuyệt vời hơn. Nó rất phù hợp với nhân vật và mang lại nhiều cảm xúc khác nhau.

Đây là danh sách nhạc của “The Killer” đã nghe:

 • “Well I Wonder”

 • “I Know It’s Over”

 • “How Soon Is Now?”

 • “Hand in Glove”

 • “Bigmouth Strikes Again”

 • “Heaven Knows I’m Miserable Now”

 • “Girlfriend in a Coma”

 • “Shoplifters of the World Unite”

 • “Unhappy Birthday”

 • “This Charming Man”

 • “There Is a Light That Never Goes Out”
mua netflix 6 tháng

Giá trị bộ phim mang lại

Khám phá những góc khuất xã hội

Dưới lăng kính điện ảnh, “The Killer” đưa người xem thám hiểm vào thế giới ngầm đầy u tối của các sát thủ chuyên nghiệp, nơi họ được đào tạo bài bản để trở thành những cỗ máy giết người hoàn hảo. Qua những màn ám sát tàn bạo được dàn dựng công phu, tác phẩm phơi bày bức tranh hiện thực về sự tha hóa đạo đức, lòng tham và sự tàn ác của con người trong xã hội hiện đại.

Nổi bật là phân cảnh The Killer lạnh lùng thực hiện nhiệm vụ ám sát một chính trị gia trong đêm tối, thể hiện sự coi thường mạng sống con người và sự bất lực của luật pháp trước thế lực đen tối.

Phản ánh hậu quả bi thảm của bạo lực

“The Killer” không chỉ lột tả sự tàn khốc của bạo lực mà còn đi sâu vào khai thác những tổn thương tâm lý mà nó gây ra cho cả thủ phạm và nạn nhân. The Killer bị ám ảnh bởi quá khứ bạo lực, day dứt vì những tội ác đã gây ra và khao khát được chuộc lỗi. Cái chết của người yêu là bi kịch do bạo lực gây ra, khiến The Killer chìm trong đau khổ và tuyệt vọng.

Khẳng định sức mạnh của tình yêu thương

Vượt qua ranh giới của một bộ phim hành động, “The Killer” dẫn dắt người xem vào hành trình chuộc lỗi đầy ám ảnh của một sát thủ. Nhận ra sai lầm của bản thân, The Killer khao khát được chuộc lỗi để tìm kiếm sự bình yên trong tâm hồn.

Phim truyền tải thông điệp nhân văn rằng con người luôn có cơ hội để sửa chữa những sai lầm trong quá khứ và hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn. Cảnh The Killer tha thứ cho bản thân và quyết định buông bỏ quá khứ, thể hiện niềm tin của con người.

Đặt ra những câu hỏi triết học về đạo đức và công lý

“The Killer” không chỉ đơn thuần giải trí mà còn khơi gợi những suy ngẫm sâu sắc về bản chất của thiện và ác, về giá trị của luật pháp và về khả năng tha thứ. Bộ phim không đưa ra câu trả lời dứt khoát cho những câu hỏi này, mà khuyến khích người xem tự tìm kiếm câu trả lời cho riêng mình.

Ví dụ, cảnh thám tử để The Killer ra đi, thể hiện sự thấu hiểu và đặt câu hỏi về bản chất của công lý và sự trừng phạt, liệu con người ta khi lún sâu vào tội lỗi thì có thể quay về với thực tại được không ?

Lột tả bản chất con người phức tạp

“The Killer” không hề đơn giản hóa con người thành những kẻ tốt hay kẻ xấu, mà thay vào đó, phim thể hiện bản chất, tâm lý và bản ngã con người một cách phức tạp và đa chiều. Mỗi nhân vật đều có những câu chuyện, lý do và động cơ riêng, khiến cho người xem cảm thấy đồng cảm và thấu hiểu.

Ví dụ, The Killer không chỉ là một sát thủ tàn bạo mà còn là một con người đầy tổn thương và khao khát được yêu thương. Kẻ thù của The Killer cũng không hoàn toàn là kẻ xấu, mà họ cũng có những lý do và hoàn cảnh riêng, cái nhìn của xã hội khiến họ trở nên tha hóa và gồng mình lên chiến đấu cho lý tưởng, niềm tiên và bản thân họ.

Sử dụng hình ảnh và âm thanh đầy ám ảnh

“The Killer” sử dụng hình ảnh và âm thanh một cách đầy ám ảnh để truyền tải thông điệp của phim. Những gam màu tối u, những góc quay cận cảnh và những bản nhạc nền căng thẳng góp phần tạo nên bầu không khí u ám, bí ẩn và đầy ám ảnh cho phim.

Mua Netflix 6 tháng tại Quán Trà AI

Bạn có muốn đắm mình vào không gian bộ phim trên không, nếu có, hãy nhanh tay đặt mua Netflix 6 tháng ngay hôm nay, để có thể tận hưởng được từng khoảnh khắc.

 • Bước 1: Truy cập vào website của Quán Trà AI

 • Bước 2: Tìm kiếm “mua Netflix 6 tháng”

 • Bước 3: Lựa chọn mục đầu tiên có dòng chữ “mua Netflix 6 tháng”

 • Bước 4: Chọn số lượng

 • Bước 5: Thanh toán

 • Bước 6: Hoàn thành và xem phim

Tổng kết

“The Killer” không chỉ là một bộ phim hành động giải trí mà còn là một tác phẩm nghệ thuật có giá trị văn hóa sâu sắc. Phim đã khai thác những chủ đề gai góc nhất về bạo lực, tội ác, đạo đức và bản chất con người một cách tinh tế và đầy ám ảnh. Qua đó, phim truyền tải những thông điệp nhân văn về tình yêu thương, sự tha thứ và hy vọng.

Với gói mua Netflix 6 tháng tại Quán Trà AI, bạn không chỉ được phim 1 bộ phim mà còn hàng ngàn bộ phim khác tùy vào sở thích của bạn, hãy nhanh tay sở hữu ngay hôm nay!

“Quán Trà AI – Chất lượng trong tầm tay”

Nhân viên hỗ trợ tư vấn: https://m.me/quantraai

Website: https://quantraai.com/

Facebook: https://www.facebook.com/quantraai

facebook-icon