Bạn đang tìm kiếm cách xem Netflix một cách tiết kiệm mà an toàn nhất? Bạn muốn trải nghiệm thú vị của nền tảng phim truyền hình trực tuyến hàng đầu này mà không phải lo đến những rủi ro? Hãy đến Quán Trà AI và khám phá dịch vụ mua Netflix 3 tháng độc đáo mà chúng tôi cung cấp. Với Quán Trà AI, bạn sẽ tận hưởng không chỉ sự tiết kiệm mà còn cả niềm vui mãn nhãn trong việc xem phim yêu thích của mình.

So sánh các gói tài khoản Netflix

Netflix cung cấp các gói tài khoản khác nhau để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của người dùng. Tất cả các gói đều có các tính năng chung như khả năng xem không giới hạn số lượng phim và chương trình truyền hình, tạo danh sách phát cá nhân và xem nội dung trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng và TV thông minh. Dưới đây là một so sánh chi tiết về các gói tài khoản Netflix:

Gói Di động và Cơ bản:

Hai gói này tương đối giống nhau. Trong đó gói Di động chỉ cho phép xem phim trên các thiết bị di dộng, trong khi đó gói cơ bản cho phép bạn sử dụng trên nhiều phương tiện khác. Giá của 2 loại này thấp nhất so với các gói mà Netflix cung cấp. Cụ thể, hiện nay ở Việt Nam, gói di động có giá 70.000 VND/tháng, gói cơ bản giá 180.000 VND/tháng.

Hai gói này đều cho phép xem nội dung trên Netflix với chất lượng tiêu chuẩn (SD), nghĩa là 480P. Điều này có nghĩa là bạn sẽ xem phim và chương trình truyền hình với độ phân giải tương đối thấp, không có chất lượng hình ảnh cao như HD hoặc Ultra HD.

Thêm nữa, gói này cho phép bạn xem trên một thiết bị duy nhất cùng một lúc.

Gói tiêu chuẩn:

Gói tiêu chuẩn có giá trung bình, cao hơn so với gói cơ bản nhưng thấp hơn so với gói nâng cao. Hiện nay nó đang có giá khoảng 220.000 VND/tháng.

Gói tiêu chuẩn cho phép xem nội dung với chất lượng HD. Điều này mang lại trải nghiệm xem phim sắc nét hơn và chất lượng hình ảnh tốt hơn so với gói Cơ bản. Với mức giá gần gấp đôi thi bạn cũng có thể xem trên hai thiết bị cùng một lúc.

Gói nâng cao:

Gói nâng cao là gói đắt nhất trong các gói tài khoản Netflix, bạn phải trả khoảng 260.000 VND/tháng. Đổi lại, bạn có những dịch vụ cao nhất trong Netflix.

Gói nâng cao cung cấp chất lượng Ultra HD, cho phép xem nội dung với độ phân giải cao nhất và chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể. Điều này đặc biệt phù hợp cho những người sở hữu TV 4K hoặc màn hình lớn. Gói này cho phép bạn xem trên bốn thiết bị cùng một lúc, cho phép nhiều người cùng sử dụng tài khoản.

Nhờ những đặc điểm nổi trội đó mà gói nâng cao luôn được người dùng quan tâm và sử dụng nhiều nhất.

Mua Netflix 3 tháng

Tiết kiệm hơn khi mua Netflix 3 tháng

Netflix thường cung cấp dịch vụ theo tháng hoặc không giới hạn thời gian. Tuy nhiên nếu bạn muốn trung hòa giữa cả hai, không, hãy sử dụng dịch vụ 3 tháng. Khi mua Netflix 3 tháng, bạn sẽ tiết kiệm hơn so với việc phải thanh toán từng tháng. Đặc biệt hơn khi ở Quán Trà AI, bạn chỉ cần trả 260.000vnd, thấp hơn 67% so với giá thị trường.

Một lợi ích khác của việc mua gói dài hạn là bạn không phải lo lắng về việc tăng giá trong khoảng thời gian đó. Netflix thường tăng giá từ thời điểm người dùng đăng ký mới hoặc khi hợp đồng hàng tháng của họ kết thúc. Bằng cách mua gói 3 tháng, bạn sẽ khóa giá và tránh được việc tăng giá trong khoảng thời gian đó.

Mua Netflix 3 tháng cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức so với việc phải tiến hành thanh toán hàng tháng. Bạn chỉ cần thực hiện thanh toán một lần và sử dụng tài khoản của mình trong suốt 3 tháng tiếp theo mà không cần lo lắng về việc thanh toán hàng tháng.

Tuy nhiên, hãy lưu ý khi sử dụng gói dài hạn như gói mua Netflix 3 tháng, bạn trả trước một khoản tiền lớn hơn trong 1 lần thanh toán so với việc mua gói hàng tháng. Thêm nữa, bạn sẽ không được hoàn tiền nếu muốn ngừng sử dụng trước thời gian. Vì thế, hãy cân nhắc trước khi mua.

Mua Netflix 3 tháng

Vui hơn với nền tảng giải trí hàng đầu

Không những tiết kiệm chi phí, khi mua Netflix 3 tháng ở Quán Trà AI, bạn sẽ nhận được quyền sử dụng tài khoản premium – gói dịch vụ cao nhất của Netflix. Nghĩa là bạn có thể:

Chất lượng Ultra HD

Gói Premium cho phép bạn xem nội dung với chất lượng hình ảnh Ultra HD, cung cấp độ phân giải cao nhất và chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn sở hữu TV 4K hoặc màn hình lớn để tận hưởng trải nghiệm xem phim sống động. Bạn có thể khám phá và xem hàng ngàn bộ phim, series, show truyền hình và nội dung gốc của Netflix với chất lượng tối đa mà không gặp hạn chế về số lượng.

Xem trên nhiều thiết bị

Khi mua Netflix 3 tháng, bạn có thể sử dụng tài khoản trên nhiều thiết bị khác nhau. Tuy nhiên, để hạn chế chi phí cho 1 người dùng, tài khoản Netflix mà Quán Trà AI cung cấp cho bạn chỉ có thể xem trên 1 thiết bị tại 1 thời điểm.

HDR và âm thanh không gian

Gói Premium hỗ trợ công nghệ HDR (High Dynamic Range), giúp cải thiện độ tương phản và phong cách màu sắc của nội dung. Ngoài ra, gói này cũng hỗ trợ âm thanh không gian, bao gồm âm thanh Dolby Atmos, tạo ra trải nghiệm âm thanh ấn tượng và sống động.

Mua Netflix 3 tháng

Về Quán Trà AI

Để đảm bảo hơn về chất lượng của chúng tôi cũng như dịch vụ mua Netflix 3 tháng, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về Quán Trà AI. Quán Trà AI là một trang web thông tin, tin tức, mẹo, tips hay về công nghệ và phần mềm hàng đầu. Không những thế, chúng tôi còn là là nơi lý tưởng để bạn có thể mua sắm các sản phẩm phần mềm ứng dụng chất lượng và uy tín nhất.

Quán mong muốn tạo một Hệ Sinh Thái Phần Mềm Ứng Dụng Chính Hãng Giá Rẻ cho mọi người, thay vì phải mua từ nhiều bên, gặp nhiều rắc rối trong vấn đề gia hạn, fix lỗi,…

Vì sao nên sử dụng dịch vụ ở Quán Trà AI?

Quán Trà AI là địa chỉ uy tín nơi bạn có thể tin tưởng mua sắm. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng, chính hãng và đáp ứng đúng mong đợi của bạn với công nghệ và phần mềm.

Khi mua Netflix 3 tháng ở Quán Trà AI, bạn sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình mua và sử dụng. Khi có lỗi về tài khoản, chúng tôi có chính sách đổi 01 lấy 01 hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những feedback từ các khách hàng cũ của chúng tôi, đó sẽ là những đánh giá chân thực nhất.

Mua Netflix 3 tháng

Cách mua Netflix 3 tháng

Mua Netflix 3 tháng ở Quán Trà AI rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

  1. Truy cập vào trang web của Quán Trà AI: lướt xuống bên dưới bài viết, bạn sẽ nhìn thấy phần thông tin liên hệ của chúng tôi. Hãy click vào website của Quán Trà AI.
  2. Chọn loại dịch vụ: ở thanh dịch vụ, bạn có thể thấy chúng tôi cung cấp rất nhiều loại dịch vụ cho các loại nhu cầu khác nhau. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng của Netflix ở đây.
  3. Chọn loại tài khoản: tại đây, bạn sẽ thấy những gói Netflix premium với các thời hạn đa dạng. Giá thành của các gói cũng đã được chúng tôi công khai ngay dưới tên gói. Hãy click vào “Tài khoản Netflix Premium 3 tháng” rồi nhấn nút “Mua ngay”.
  4. Thanh toán: hãy nhập những thông tin cơ bản của bạn như “Tên”, “SDT” và “Địa chỉ email”. Sau khi hoàn thành và nhấn “Tiến hành thanh toán” bên cạnh, bạn sẽ được cung cấp mã qr để tiến hành thanh toán.
  5. Hoàn tất: Quán Trà AI sẽ cung cấp dịch vụ qua email, hãy check mail và bắt đầu thưởng thức nội dung nhé

Tổng Kết

Mua Netflix 3 tháng tại Quán Trà AI, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng Netflix một cách tiện lợi, tiết kiệm và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời. Đến với chúng tôi ngay hôm nay và trải nghiệm thế giới giải trí tuyệt vời của Netflix!

Nhân viên hỗ trợ tư vấn: https://m.me/quantraai

Website: https://quantraai.com/

Facebook: https://www.facebook.com/quantraai

facebook-icon