Trong thời gian gần đây, Netflix vẫn chưa cung cấp tùy chọn cho việc mua gói Netflix vĩnh viễn cho khách hàng của mình. Mặc dù có nhiều yêu cầu và mong muốn từ phía người dùng, nhưng hiện tại vẫn chưa có sẵn gói dịch vụ này trên nền tảng của Netflix. Bài viết này Quán trà AI xin cung cấp cho bạn một số phương án thay thế dịch vụ mua gói Netflix vĩnh viễn dưới đây:

Lí Do Netflix Chưa Cung Cấp Gói Vĩnh Viễn

 1. Chính Sách Kinh Doanh:
  Netflix có thể chưa có kế hoạch cung cấp việc mua gói Netflix vĩnh viễn do chiến lược kinh doanh của họ. Có thể họ muốn duy trì mô hình thuê bao hàng tháng để tối ưu hóa doanh thu và quản lý dịch vụ của mình.
 2. Rủi Ro Pháp Lý:
  Có thể có những rủi ro pháp lý hoặc các vấn đề hợp đồng mà Netflix đang đối diện, khiến họ không thể cung cấp tùy chọn mua gói Netflix vĩnh viễn.
 3. Chưa Phù Hợp với Mô Hình Kinh Doanh:
  Netflix có thể đánh giá rằng mô hình kinh doanh hiện tại của họ, dựa trên việc thuê bao hàng tháng, phù hợp và mang lại lợi ích tốt nhất cho cả người dùng và doanh nghiệp.

Các gói dịch vụ thay thế mua gói Netflix vĩnh viễn hiện có

Hiện tại trang web chính thức của Netflix vẫn chưa cung cấp các gói dịch vụ vĩnh viễn. Tuy nhiên, việc đăng ký các gói dịch vụ theo tháng có thể được gia hạn tự động mà bạn không cần phải mất công nhập thông tin thanh toán hàng tháng.

Các gói dịch vụ của Netflix gia hạn tự động có mức giá từ 70,000 đ/ tháng đến 260,000 đ/ tháng. Nhưng tại Quán trà AI, ngoài gói tháng còn có thêm các gói dịch vụ hàng năm cho bạn lựa chọn. Để tiết kiệm và tối ưu chi phí, mời bạn tham khảo các gói dịch vụ hiện có với giá chỉ từ 89,000 đ/ tháng

Tài khoản Netflix Premium 1 tháng

Tài khoản Netflix Premium 3 tháng

Tài khoản Netflix Premium 6 tháng

Tài khoản Netflix Premium 1 năm

Lợi ích khi mua gói Netflix vĩnh viễn (gia hạn tự động)

 1. Không có quảng cáo:
  Netflix không hiển thị quảng cáo giữa các nội dung. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm xem phim mà không bị gián đoạn bởi các quảng cáo không mong muốn.
 2. Tùy chỉnh trải nghiệm xem phim:
  Netflix cung cấp nhiều tính năng tùy chỉnh giúp bạn điều chỉnh trải nghiệm xem phim theo ý thích cá nhân. Bạn có thể chọn ngôn ngữ, phụ đề, chất lượng video và cài đặt khác để tạo ra trải nghiệm xem phim tốt nhất cho mình.
 3. Tạo hồ sơ người dùng cá nhân:
  Mỗi tài khoản Netflix có thể tạo nhiều hồ sơ người dùng riêng biệt. Điều này cho phép bạn và các thành viên trong gia đình tận hưởng nội dung một cách riêng biệt, theo sở thích và lịch trình cá nhân.
 4. Cập nhật nội dung mới:
  Netflix thường xuyên cập nhật nội dung mới, bao gồm các bộ phim và chương trình truyền hình độc quyền. Bạn luôn có cơ hội khám phá những nội dung mới và đang hot nhất trên nền tảng này.

Cách mua tài khoản Netflix vĩnh viễn tại Quán trà

 1. Truy cập vào trang web chính thức của Netflix:
  Đầu tiên, hãy truy cập vào trang web mua tài khoản Netflix của Quán trà.
 2. Lựa chọn gói dịch vụ phù hợp:
  Quán trà AI cung cấp các gói dịch vụ khác nhau với các tính năng và giá cả khác nhau. Hãy chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.
 3. Đăng ký tài khoản:
  Sau khi chọn gói dịch vụ, bạn sẽ được yêu cầu đăng ký tài khoản bằng cách cung cấp thông tin cá nhân và thông tin thanh toán.
 4. Thanh toán:
  Quán trà AI chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và PayPal. Chọn phương thức thanh toán và hoàn tất quá trình thanh toán.
 5. Truy cập và tận hưởng nội dung:
  Sau khi hoàn tất thanh toán, bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập vào tài khoản Netflix của mình. Đăng nhập và bắt đầu khám phá thư viện nội dung đa dạng của Netflix.

Những bộ K-drama hot đang đổ bộ Netflix

Nữ Hoàng Nước Mắt (Queen of Tears)

mua gói Netflix vinh vien

Queen of Tears chứng minh được nó là một kịch bản rất mới, vẫn là chuyện tình yêu nam nữ, vợ chồng nhưng đã vượt qua những công thức quen thuộc của phim truyền hình Hàn thường thấy. Bộ phim có thể coi là phiên bản nam của câu chuyện “Công chúa lọ lem”.

Cô Gái Mặt Nạ (Mask Girl)

mua gói Netflix vinh vien

Phim xoay quanh Kim Mo Mi, cô gái yêu ca hát, nhảy múa, ước mơ thành người nổi tiếng. Thế nhưng vì gương mặt xấu xí, cô dần thu mình, làm một nhân viên công sở bình thường. Buổi tối, cô sống một cuộc đời khác, đeo mặt nạ, mặc những bộ cánh hở hang, livestream kiếm tiền từ các phòng kín ảo trên mạng.

Khách sạn vương giả (King The Land)

mua gói Netflix vinh vien

Phim kể về Cheon Sa Rang – cô gái mồ côi, có mơ ước làm việc trong ngành khách sạn. Từ một thực tập sinh có bằng cấp không cao, cô nỗ lực trở thành nhân viên xuất sắc trong nhiều năm. 

Di Sản Kỳ Bí (The Bequeathed)

mua gói Netflix vinh vien

Phim xoay quanh một người phụ nữ có tên Yoon Seo Ha. Sau khi một người chú qua đời, cô bất ngờ được thừa kế một nghĩa trang. Sau đó là những tranh chấp giành lấy nghĩa trang và những câu chuyện kỳ lạ xoay quanh xảy ra, kéo theo đó là sự xuất hiện của một loại tà giáo thao túng tâm lý con người.

Tổng kết:

Trong khi Netflix vẫn chưa cung cấp dịch vụ mua gói Netflix vĩnh viễn, người dùng vẫn có thể tận hưởng dịch vụ giải trí đa dạng và phong phú của họ thông qua các gói thuê bao hàng tháng. Đồng thời, việc theo dõi và cập nhật thông tin từ Netflix có thể giúp người dùng hiểu rõ hơn về các dịch vụ và tùy chọn mà họ có thể tận dụng trong tương lai.

Để trải nghiệm dịch vụ Netflix với mức giá ưu đãi, mời bạn ghé qua Quán trà AI.

Thông tin liên hệ:

Nhân viên hỗ trợ tư vấn: https://m.me/quantraai

Website: https://quantraai.com/

Facebook: https://www.facebook.com/quantraai

Địa chỉ: 71/1 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

facebook-icon