Chào mừng Qúy khách hàng đến với bài viết tại Quán Trà AI, nơi chúng ta sẽ khám phá khả năng làm thơ rung động lùng người cùng ChatGPT.

Đây không chỉ là một công cụ hỗ trợ viết văn thông thường, mà nó còn có thể giúp bạn tạo ra những bài thơ độc đáo và gợi cảm xúc.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách sử dụng ChatGPT để tạo cảm hứng thơ, sáng tạo với nó và cả cách tự động hóa quy trình làm thơ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội mua tài khoản ChatGPT để trải nghiệm sự sáng tạo không giới hạn của nó.

ChatGPT giúp bạn tạo ra những bài thơ như thế nào?

1. Tạo cảm hứng

ChatGPT là một công cụ mạnh mẽ để tạo ra những ý tưởng thơ độc đáo. Bạn có thể sử dụng ChatGPT để tìm kiếm thông tin, nguồn cảm hứng hoặc thậm chí để tạo ra các từ ngữ hoa mĩ. Điều này giúp bạn mở rộng tầm nhìn và khám phá các khía cạnh mới trong việc sáng tác thơ.

2. Sáng tạo

ChatGPT có thể trở thành nguồn cảm hứng và đồng sáng tạo đáng tin cậy trong việc viết thơ. Bạn có thể sử dụng nó để viết các câu thơ đẹp mắt, gợi cảm xúc và sâu sắc. Nó sẽ đề xuất các từ ngữ, cấu trúc câu và ý tưởng để bạn thử nghiệm và tinh chỉnh cho đến khi bạn tạo ra những bài thơ thú vị và độc đáo.

3. Tự động hóa quy trình làm thơ

Việc sử dụng công cụ này không chỉ giúp bạn tạo ra những bài thơ gây xúc động mà còn giúp tăng hiệu suất và tiết kiệm thời gian.

Bạn có thể tự động hóa quy trình làm thơ bằng cách sử dụng để tạo ra các đoạn thơ, câu thơ hoặc thậm chí toàn bộ bài thơ. Điều này giúp bạn tập trung vào việc sáng tạo nội dung thêm mà không phải lo lắng về các yếu tố kỹ thuật.

Mua tài khoản ChatGPT

Cách nhập lệnh làm thơ hiệu quả

Để có thể làm thơ, dĩ nhiên bạn sẽ cần có một tài khoản ChatGPT. Sau đó bạn thực hiện các bước sau đây:

 • Bước 1: vào trang chủ của ChatGPT và đăng nhập.
 • Bước 2: ngay tại mục tìm kiếm, bạn nhập lệnh “Hãy giúp tôi tạo ra một bài thơ [thể loại thơ] về [chủ đề bạn muốn].
 • Bước 3: thưởng thức một tách trả và chờ kết quả.

Lưu ý nhỏ: bạn cần phải nhập cụ thể thể loại thơ như thất ngôn tứ tuyệt, thất ngôn bát cú, hoặc là thơ tự do để AI có thể hiểu. Tiếp theo, bạn cũng nên cho nó biết chủ đề bạn đang hướng đến là gì, có thể là tình yêu, sự nghiệp, áp lực cuộc sống,…

Và đây là kết quả……

Tình đơn phương

Nhìn theo bóng em

Lòng dạ bồi hồi

Yêu thương không dám

Tỏ bày cùng ai

Bạn có thể chỉnh sửa bài thơ theo ý thích của mình. Ví dụ, bạn có thể thay đổi từ ngữ, hình ảnh để phù hợp với cảm xúc của mình. Bạn cũng có thể thêm hoặc bớt một số câu thơ để bài thơ hoàn chỉnh hơn.

Một số lưu ý khi dùng ChatGPT làm thơ

 • ChatGPT không phải là một nhà thơ chuyên nghiệp: Nó không thể tạo ra những bài thơ hay như những nhà thơ nổi tiếng. Tuy nhiên, nó vẫn có thể tạo ra những bài thơ khá tốt, đặc biệt là nếu bạn cung cấp cho nó các hướng dẫn cụ thể.
 • ChatGPT có thể tạo ra những bài thơ không phù hợp: Nếu bạn không cung cấp cho nó các hướng dẫn cụ thể, nó có thể tạo ra những bài thơ chưa đúng chuẩn mực với chủ đề hoặc mục đích của bạn.
 • ChatGPT có thể tạo ra những bài thơ trùng lặp: Nếu bạn yêu cầu nó tạo ra nhiều bài thơ về một chủ đề, nó có thể tạo ra những bài thơ trùng lặp về nội dung, câu từ,….
mua tài khoản chatgpt

Một số cách để kiểm tra bài thơ của ChatGPT

 • Đọc bài thơ to lên. Điều này sẽ giúp bạn phát hiện bất kỳ lỗi ngữ pháp hoặc chính tả nào.
 • Hỏi ý kiến của người khác. Hãy cho bạn bè hoặc gia đình đọc bài thơ của bạn và nhờ họ nhận xét.
 • Sử dụng các công cụ kiểm tra lỗi. Có một số công cụ trực tuyến có thể giúp bạn kiểm tra lỗi ngữ pháp và chính tả trong bài thơ.

Mua tài khoản ChatGPT ở đâu tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều website và các hội nhóm kín để mua tài khoản ChatGPT với hàng tá những mức giá từ rất rẻ đến vô cùng đắt đỏ.

Nắm bắt tâm lý người mua “Thích rẻ mà phải chất”, nhiều bọn tội phạm đã lợi dụng kẻ hở này mà cung cấp những tài khoản kém chất lượng, nhằm trục lợi bất chính trên đồng tiền xương máu của người mua.

Thấu hiểu điều này, Quán Trà AI nổi lên như một thế lực mới cung cấp nhiều loại tài khoản khác nhau như Netflix, Capcut, Youtube Premium, Quizlet,….với thời hạn sử dụng từ 1 tháng đến một năm.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của Qúy khách hàng, không ngại nắng mưa. Chỉ cần quý khách trao cho các “tiểu nhị” và “quán trà” sự tin tưởng, chúng tôi sẽ đáp lại bằng “chất lượng” và “uy tín”.

Chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua tài khoản ChatGPT

1. Tặng kèm 2 Ebook trị giá 500.000đ

 • Ebook “Hướng dẫn sử dụng ChatGPT từ A đến Z”: Giúp bạn nhanh chóng thành thạo ChatGPT chỉ sau 1 ngày sử dụng.
 • Ebook “Ứng dụng ChatGPT nâng cao (200 câu lệnh ChatGPT thần thánh)”: Giúp bạn khai thác triệt để sức mạnh của ChatGPT trong công việc hàng ngày bằng việc sử dụng các câu lệnh thần thánh đã được biên soạn trong Ebook này.

2. Tặng 1 tháng sử dụng Youtube Premium miễn phí

Xem Youtube thả ga, không lo quảng cáo gián đoạn.

3. Tặng 1 tháng sử dụng Canva Pro miễn phí

Sử dụng và trải nghiệm toàn bộ hơn 10.000+ template khác nhau, thuyết trình, làm video thoải mái.

Lưu ý: Tài khoản ChatGPT và các quà tặng sẽ được gửi qua mail sau khi thanh toán.

Tổng kết

Đến với Quán Trà AI, bạn sẽ có dịp được “đàm đạo” thả ga các sản phẩm “vừa nóng vừa thổi” trên thị trường hiện nay. Nếu bạn còn đang băn khoăn về việc mua tài khoản ChatGPT hay bất kì tài khoản nào khác. Đừng ngần ngại liên hệ với các “tiểu nhị” tại quán. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp từ A đến Z mọi trăn trở của các bạn.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất và an toàn nhất.

Thông tin liên hệ:

Phone: 0888.591.891

Website: https://quantraai.com/

Facebook: https://www.facebook.com/quantraai

Địa chỉ: 71/1 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon