ChatGPT là một trong những công cụ trợ lý ảo tốt nhất hiện nay, được phát triển bởi OpenAI. Với khả năng học tập và xử lý ngôn ngữ tự nhiên, ChatGPT có thể đối thoại với con người một cách tự nhiên và đầy đủ. Để sử dụng ChatGPT, bạn cần tạo tài khoản hoặc sử dụng tài khoản ChatGPT miễn phí từ Quán Trà AI. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo tài khoản ChatGPT mới nhất.

1. Truy cập trang đăng ký tài khoản ChatGPT

Để đăng ký tài khoản ChatGPT, truy cập trang web của ChatGPT theo đường dẫn https://chat.openai.com/auth/login . Sau đó, bấm vào nút “Sign up” ở góc trên bên phải của trang web.

sign up chatgpt

2. Nhập email đăng ký và password

Sau khi bấm vào nút “Sign up“, bạn sẽ được yêu cầu điền vào Email của mình. Sau khi nhập gmail, tiếp tục nhấn “Continue“.

điền gmail để tạo tài khoản chatgpt

Bạn cũng có thể đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Facebook.

điền mật khẩu để tạo tài khoản chatgpt

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập “Password“. Sau khi nhập “Password“, tiếp tục nhấn “Continue“.

3. Xác minh Email

Sau khi nhập email, password và nhấn “Continue” thì bạn sẽ nhận được một email xác minh từ OpenAI. Bạn cần nhấn vào liên kết trong email đó để xác nhận địa chỉ email của mình.

Lưu ý: tại bước này bạn cần Fake IP nước ngoài vì ChatGPT chưa được hỗ trợ đăng ký tài khoản cho người dùng Việt Nam.

OpenAI gửi email xác minh tài khoản chatgpt

4. Điền thông tin cá nhân và số điện thoại để xác minh SMS

Sau khi bấm vào xác thực địa chỉ email, bạn sẽ được yêu cầu điền thông tin cá nhân bao gồm: họ, tên và tổ chức (không bắt buộc).

điền họ và tên để tạo tài khoản chatgpt

Tiếp tục nhấn “Continue“, bạn sẽ được yêu cầu điền số điệnxác minh SMS.

nhập số điện thoại để xác minh sms từ chatgpt

Sau khi nhập vào số điện thoại và nhấn “Send code” bạn sẽ được gửi mã code qua SMS. Sau đó, bạn chỉ cần nhập mã đó vào là xong. Tài khoản của bạn đã được tạo thành công!

Lưu ý: số điện thoại phải là “số điện thoại nước ngoài” vì ChatGPT chưa hỗ trợ ở Việt Nam. Bạn có thể nhờ người thân hoặc liên hệ các bên trung gian để mua hoặc thuê số nước ngoài.

Trên đây là hướng dẫn tạo tài khoản ChatGPT chi tiết và mới nhất 2023 tại Quán Trà AI. Nếu bạn thấy việc tạo tài khoản quá phức tạp vì phải Fake IP và xác thực SMS nước ngoài thì hãy chọn phương án mua tài khoản có sẵn từ Quán Trà AI. Chỉ với 15 nghìn đồng, bạn có thể sở hữu một tài khoản Chat GPT Cá Nhânbảo hành trọn đời. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm khác từ Quán chẳng hạn: tài khoản Chat GPT có sẵn 5$ để kết nối APItài khoản Chat GPT có sẵn 120$ để kết nối API.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến, hãy để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!

Nội dung được kiểm duyệt bởi

Chủ Quán (Nam Le)
Chủ Quán (Nam Le)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon