Mua tài khoản YouTube Premium Giá Rẻ, chính chủ (Có Bảo Hành)

Mua (nâng cấp) tài khoản YouTube Premium là cách tuyệt vời để nâng cao trải nghiệm sử dụng YouTube của bạn. Với tài khoản này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về quảng cáo gián đoạn khi xem video. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải video để xem offline, nghe nhạc dù tắt màn hình điện thoại và được sử dụng Youtube Music miễn phí.

-65%
439.000 
-63%

Youtube Premium Gói 6 Tháng

Có sẵn: 0 sản phẩm

230.000 
-62%

Youtube Premium Gói 3 Tháng

Có sẵn: 0 sản phẩm

120.000 
-9%
450.000 
-20%
790.000 
-24%
1.490.000 

Youtube Premium là gì?

Youtube Premium là phiên bản nâng cấp của Youtube, cho phép bạn xem video không bị quảng cáo, tải video về thiết bị để xem offline, phát video nền khi thoát ứng dụng hoặc khóa màn hình, và sử dụng các dịch vụ độc quyền khác như Youtube Music và Youtube Originals.

Tính năng nổi bật của Youtube Premium so với bản thường

các tính năng của youtube premium

So với bản thường, Youtube Premium mang lại nhiều tính năng nổi bật hơn cho người dùng, dưới đây là 11 tính năng của youtube premium:

 1. Xem Video Không Có Quảng Cáo: Hãy quên đi sự gián đoạn bởi quảng cáo khi xem video trên YouTube. Với YouTube Premium, bạn sẽ không bao giờ phải chịu quảng cáo khó chịu nữa, bất kể bạn đang sử dụng nền tảng hoặc thiết bị nào.
 2. Tải Video Xuống Để Xem Khi Không Có Mạng: Không còn lo lắng về kết nối internet yếu hoặc không có mạng. Bạn có thể tải video xuống trên thiết bị và thưởng thức chúng mọi lúc, mọi nơi.
 3. Phát Trong Nền: Tận hưởng tính năng phát video hoặc âm nhạc dưới nền khi bạn thoát khỏi ứng dụng YouTube hoặc khóa màn hình thiết bị.
 4. YouTube Music Premium: Với việc mua YouTube Premium, bạn sẽ nhận ngay YouTube Music Premium miễn phí. Điều này cho phép bạn truy cập không giới hạn vào YouTube Music, ứng dụng nghe nhạc riêng biệt với hàng triệu bài hát và danh sách phát.
 5. Điều Chỉnh Chế Độ Phát Bằng Các Nút Điều Khiển Trải Nghiệm Nghe: Bạn có toàn quyền kiểm soát trải nghiệm xem video và nghe nhạc bằng cách điều chỉnh âm lượng, phát lại hoặc tạm dừng bằng các nút điều khiển trên tai nghe, loa Bluetooth hoặc thiết bị khác.
 6. Chất Lượng Video Nét Hơn: Trải nghiệm video tuyệt vời hơn với độ phân giải độc quyền 1080p Premium. Bitrate ở độ phân giải này được tăng cao hơn so với phiên bản thông thường, đem lại trải nghiệm thị giác xuất sắc (hiện chỉ hỗ trợ trên iOS và iPadOS).
 7. Hình Trong Hình (PiP): Xem video mọi nơi một cách thuận tiện thông qua cửa sổ nhỏ ở trên màn hình điện thoại của bạn, bất kể bạn đang sử dụng iOS hay Android.
 8. Xem Tiếp Mà Không Bị Gián Đoạn: Dừng xem video ở bất kỳ thiết bị nào và tiếp tục từ chỗ bạn đã dừng trước đó, nhờ vào tính năng lưu trên máy chủ của Google.
 9. Danh Sách Chờ: Thêm video vào danh sách chờ để xem sau mà không làm gián đoạn video bạn đang xem. Chức năng này chỉ hoạt động trên di động và máy tính bảng.
 10. YouTube Originals: Thưởng thức các bộ phim độc quyền được tạo ra thông qua sự hợp tác giữa YouTube và các nhà sáng tạo nội dung.
 11. Các Tính Năng Khác: Bên cạnh những tính năng trên, YouTube Premium còn cung cấp buổi giao lưu sau sự kiện và cuộc trò chuyện trực tiếp, tích hợp với thiết bị thông minh, tải xuống thông minh, cùng xem qua Google Meet và nhiều tính năng khác. Tất cả nhằm đảm bảo rằng người dùng YouTube Premium sẽ có trải nghiệm thú vị và không giới hạn.

Hướng dẫn mua tài khoản Youtube Premium

Bước 1: Chọn gói tài khoản Youtube Premium phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chọn mua tài khoản

Bước 2: Điền vào gmail muốn nâng cấp lên youtube premium. Sau đó nhấn "Mua Ngay"

Điền vào gmail muốn nâng cấp lên youtube premium

Điền vào gmail muốn nâng cấp

Bước 3: Điền vào thông tin thanh toán và nhấn "Tiến Hành Thanh Toán".

điền vào thông tin thanh toán va tiến thành thanh toán

điền thông tin tiến hành thanh toán

Bước 4: Quét mã QR và tiến hành thanh toán. Sau khi thanh toán, bạn sẽ nhận được mail xác nhận đã thanh toán. Nhân viên chăm sóc khách hàng của Quán sẽ liên hệ lại và tiến hành nâng cấp.

quét mã QR và tiến hành chuyển khoản

quét mã QR và tiến hành chuyển khoản

Các loại tài khoản YouTube Premium

Tài khoản YouTube Premium tại Quán có 3 loại và được chia thành nhiều gói khách nhau: tài khoản youtube premium miễn phí, tài khoản youtube premium cá nhân và tài khoản youtube premium gia đình.

Tài khoản youtube premium miễn phí: Đây là tài khoản độc quyền chỉ có tại Quán Trà AI, bạn sẽ được trải nghiệm youtube premium miễn phí 1 tháng, tuy nhiên chỉ đăng nhập được trên 1 thiết bị.

Tài khoản youtube premium cá nhân: đây là gói được sử dụng phổ biến nhất, đăng nhập được tối đa 10 thiết bị. Tại Quán Trà AI, tài khoản được chia thành các gói sau: Tài khoản Youtube Premium gói 3 tháng, Tài khoản Youtube Premium gói 6 tháng, Tài khoản Youtube Preium gói 1 năm.

Tài khoản youtube premium gia đình: Đây là gói dành cho những ai muốn tối ưu chi phí vì gói này thêm được 5 thành viên (5 gmail), mỗi thành viên đăng nhập được 10 thiết bị. Tại Quán, tài khoản Youtube Premium Gia Đình (Family) cũng được chia thành các gói sau: Tài khoản Youtube Premium Gia Đình gói 3 tháng, Tài khoản Youtube Premium Gia Đình gói 6 tháng, Tài khoản Youtube Premium gói 1 năm.

Ngoài ra, Tài khoản youtube premium còn có loại dành cho sinh viên, nhưng hiện tại Quán chưa triển khai loại tài khoản này.

các gói tài khoản youtube premium

Các gói tài khoản YouTube Premium

Đối tượng nào cần sử dụng tài khoản Youtube Premium

Youtube Premium là dịch vụ phù hợp cho bất kỳ ai yêu thích xem video trên Youtube và muốn nâng cao trải nghiệm của mình. Đặc biệt, Youtube Premium là lựa chọn tốt cho những đối tượng sau:

 • Những người thường xuyên xem video trên Youtube và không muốn bị quảng cáo làm phiền.
 • Những người muốn xem video offline khi không có kết nối internet hoặc muốn tiết kiệm data.
 • Những người muốn nghe âm thanh của video khi thoát ra khỏi ứng dụng Youtube hoặc khi khóa màn hình thiết bị.
 • Những người yêu thích âm nhạc và muốn sử dụng Youtube Music để nghe nhạc trực tuyến với chất lượng cao và không bị quảng cáo.
 • Những người quan tâm đến các nội dung độc quyền do Youtube sản xuất và muốn xem Youtube Originals.

Địa chỉ mua tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Quán Trà AI là một địa chỉ uy tín để mua tài khoản Youtube Premium giá rẻ và an toàn nhất thị trường. Tại đây, bạn có thể sở hữu tài khoản Youtube Premium chỉ với 40.000 đồng/tháng hoặc 16.000/tháng khi gói gia đình share ra, kèm với những ưu đãi và chính sách bảo hành, hoàn tiền nếu cần. Quán Trà AI còn cung cấp các dịch vụ khác như mua bán tài khoản Netflix, Spotify, Apple Music, và nhiều ứng dụng giải trí khác.

Tại sao nên mua tài khoản Youtube Premium tại Quán Trà AI

Có nhiều lý do để bạn nên mua tài khoản Youtube Premium tại Quán Trà AI, như:

 • Có chính sách bảo hành, chính sách hoàn tiền: Bạn sẽ được bảo hành trong suốt thời gian sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề gì về tài khoản. Sẽ được Quán khắc phục, xử lý, đổi tài khoản hoặc hoàn tiền nếu không hài lòng với dịch vụ.
 • Tài khoản ổn định: Bạn sẽ được cấp một tài khoản riêng biệt, không chia sẻ với ai khác, và có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị. Bạn sẽ không bị mất quyền truy cập hay bị thay đổi mật khẩu.
 • Giá tốt và uy tín nhất thị trường: Bạn sẽ được mua tài khoản Youtube Premium với giá rẻ hơn so với giá gốc của Youtube. Bạn cũng sẽ được đảm bảo về uy tín và chất lượng của dịch vụ, vì Quán Trà AI là một website đã hoạt động lâu năm và có nhiều khách hàng tin tưởng.
 • Nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình: Bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng và chu đáo bởi nhân viên của Quán Trà AI, qua các kênh như email, điện thoại, zalo, facebook, hoặc chat trực tuyến trên website. Bạn sẽ được tư vấn về cách mua và sử dụng tài khoản Youtube Premium một cách hiệu quả nhất.
 • Đặc biệt, được sử dụng trải nghiệm miễn phí: Bạn sẽ được dùng thử tài khoản Youtube Premium miễn phí trong vòng 1 tháng, để cảm nhận được sự khác biệt và tiện ích của dịch vụ. Bạn có thể quyết định có tiếp tục sử dụng hay không sau khi hết thời gian dùng thử.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với Quán Trà AI để được hỗ trợ và tư vấn. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với Youtube Premium!

Nội dung được kiểm duyệt bởi

Chủ Quán (Nam Le)
Chủ Quán (Nam Le)
facebook-icon