Chào mừng quý khách hàng đến với Quán Trà AI – nơi cam kết mang đến trải nghiệm mượt mà và không lo lắng khi sử dụng tài khoản Adobe. Để đảm bảo quý khách hàng có trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi xin trình bày chi tiết về chính sách bảo hành của chúng tôi.

1. Thời Gian Bảo Hành:

Chúng tôi hiểu rằng quý khách hàng có nhu cầu sử dụng tài khoản Adobe với thời gian linh hoạt. Do đó, thời hạn bảo hành tài khoản sẽ được áp dụng tương đương với thời gian mua tài khoản:

  • Tài khoản Adobe 4 tháng: Thời gian bảo hành kéo dài 4 tháng.
  • Tài khoản Adobe 1 năm: Thời gian bảo hành kéo dài 1 năm.

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và tính ổn định của tài khoản trong suốt thời gian bảo hành.

2. Bảo Hành 1 Đổi 1:

Quán Trà AI không chỉ đơn giản là nơi cung cấp tài khoản, mà còn là đối tác đồng hành của bạn trong mọi trường hợp sự cố. Chúng tôi cam kết thực hiện chính sách bảo hành 1 đổi 1, tức là nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình sử dụng như bị khóa, mất mật khẩu, không đăng nhập được, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua Zalo hoặc Fanpage để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả.

3. Chính Sách Hoàn Tiền:

  • Trong trường hợp không thể sửa lỗi hoặc không có tài khoản để đổi, Quán Trà AI cam kết hoàn lại tiền cho thời gian dịch vụ chưa sử dụng.

Chúng tôi tin rằng với Chính Sách Bảo Hành Tài Khoản Adobe này, Quán Trà AI sẽ tiếp tục là địa chỉ đáng tin cậy cho những người đam mê trải nghiệm giải trí chất lượng. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ là khách hàng mà còn là người bạn, và chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn trên hành trình giải trí của mình.

Chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon