Bạn thích làm video? Không, chúng tôi không nói đến các video thông thường ở đây, mà là những video nổi bật và mang đến sự khác biệt cho câu chuyện của bạn.

Nếu có, bạn là nhân vật may mắn ngay hôm nay! Trong vòng 5-7 phút tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu cách dễ dàng tạo ra những video hấp dẫn và tương tác bằng cách sử dụng các mẫu CapCut miễn phí.

Nhưng mẫu video là gì chính xác? Hãy tưởng tượng chúng như các bản thiết kế video đã được tạo trước, cho phép bạn thay thế hình ảnh và văn bản hiện có trong video bằng các yếu tố nhận diện thương hiệu của bạn, chẳng hạn như logo, màu sắc và phông chữ ưa thích.

Trong bài blog này, hãy cùng Quán Trà AI tìm hiểu cách sử dụng các mẫu CapCut và cách mua tài khoản Capcut Pro để tạo ra những video hài hước, thú vị và tương tác.

Mẫu Capcut là gì?

Mẫu video CapCut là những mẫu chỉnh sửa video đã được thiết kế sẵn, sẵn sàng sử dụng được cung cấp bởi ứng dụng chỉnh sửa video CapCut. Hãy tưởng tượng chúng như các chuỗi video được đóng gói sẵn với những thứ thú vị như đoạn phim, hiệu ứng và chuyển tiếp – chính xác những gì bạn cần để tăng tính thẩm mỹ của video của bạn.

Tài khoản Capcut Pro

Làm thế nào để khơi dậy sự sáng tạo video với các mẫu CapCut miễn phí?

Các mẫu CapCut là một cách tuyệt vời để tạo ra những video nhanh chóng và cuốn hút với nhiều chủ đề khác nhau để lựa chọn. Dù bạn là chủ doanh nghiệp hay chỉ là người yêu thích làm video, CapCut có hàng nghìn mẫu trending miễn phí cho mọi loại video bạn có thể tưởng tượng.

Hãy làm theo các bước sau để tìm hiểu cách sử dụng các mẫu CapCut để nâng cao chất lượng video của bạn:

Bước 1: Truy cập CapCut và di chuyển đến phần Mẫu

Đầu tiên, tạo tài khoản của bạn trên CapCut và di chuột đến phần “mẫu”, ở phía bên trái. Từ đó, chọn loại mẫu video mà bạn đang tìm kiếm. CapCut cung cấp hàng nghìn mẫu trending miễn phí cho mọi loại doanh nghiệp.

Ví dụ, chúng tôi tìm kiếm một mẫu video về “real estate” và nhận được kết quả sau đây.

Tài khoản Capcut Pro
real estate CapCut video templates

Bước 2: Lựa chọn mẫu của bạn

Ở bước tiếp theo, chọn mẫu mà bạn muốn sử dụng. Khi bạn chọn bất kỳ mẫu CapCut nào, nó sẽ hiển thị thông tin cụ thể như tỷ lệ khung hình, khả năng sử dụng cho mục đích thương mại và số lượng hình ảnh hoặc văn bản yêu cầu bạn chỉnh sửa mẫu đó.

Ví dụ, mẫu chúng tôi chọn hiển thị thông tin như sau:

Ví dụ: mẫu chúng tôi đã chọn, hiển thị thông tin như

  • Cần 3 clip để chỉnh sửa mẫu
  • 17 tài liệu văn bản cần thiết để thay thế toàn bộ văn bản
  • Tỷ lệ khung hình 9:16
  • Có sẵn cho sử dụng thương mại
Tài khoản Capcut Pro
Select the CapCut Template That You Like

Bước 3: Sử dụng mẫu và chỉnh sửa với các tài liệu thương hiệu của bạn

Bây giờ, thay thế các văn bản và hình ảnh đã được sử dụng trước đó trong mẫu bằng các tài liệu thương hiệu của bạn.

Ví dụ, trong mẫu đã cho, thay vì viết ‘BRANDNAME’, bạn có thể viết tên thực tế của thương hiệu của bạn và chèn hình ảnh liên quan đến nó.

Tài khoản Capcut Pro
Use The Template And Edit It With Your Branding Materials

Bước 4: Tải xuống video hoặc đăng trực tiếp trên TikTok

Cuối cùng, sau khi bạn đã chỉnh sửa mẫu của mình, bạn có thể xuất video với độ phân giải mong muốn. May mắn thay, CapCut cho phép bạn xuất video với độ phân giải lên đến 4K miễn phí.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến nghị xuất video với độ phân giải 1080p vì đây là độ phân giải được khuyến nghị trên TikTok và Instagram. Sau đó, bạn có thể tải xuống video trên máy tính hoặc điện thoại di động của mình và chia sẻ nó trên TikTok hoặc tài khoản kinh doanh TikTok của bạn để chạy quảng cáo trên đó.

Tài khoản Capcut Pro
Download Your Video Or Publish Directly on TikTok

Mua tài khoản Capcut Pro ở đâu uy tín?

Hiện nay, trên các nền tảng mạng xã hội nổi lên với rất nhiều địa chỉ bán tài khoản Capcut Pro với đa dạng các mức giá khác nhau. Việc này vô tình gây ra sự rối loạn trong việc “chọn mặt gửi vàng” để nhận lại tài khoản tốt và chất lượng nhất.

Thấu hiểu điều này, Quán Trà AI ra đời như một vị cứu tinh giải quyết tất cả những trăn trở nêu trên. Với sứ mệnh “trao đi giá trị – nhận lại niềm tin”, chúng tôi cam kết đem đến cho Qúy khách hàng các tài khoản giá cả phải chăng, vừa túi tiền, tư vấn tận tâm trong việc lựa chọn sản phẩm.

Đến với Quán Trà AI, bạn sẽ nhận được:

1. Tặng kèm khóa học “Capcut PC Mastery Mới Nhất By Kobe Media” giá trị lên đến 2.000.000đ

Đây là một trong những khóa học về CapCut hay nhất trong việc tạo và chỉnh sửa nội dung video  như cắt, ghép, thêm hiệu ứng, chuyển cảnh, chỉnh màu, và thậm chí thêm âm nhạc, hiệu ứng hình ảnh và văn bản.

2. Tặng 1 tháng sử dụng Canva Pro miễn phí

Edit tẹt ga với hơn 10.000 templates được cung cấp bởi Canva và hội creators chuyên nghiệp.

3. Tặng 1 tháng sử dụng Youtube Premium miễn phí

Xem Youtube không lo quảng cáo gián đoạn, tận hưởng phút giây yên bình bên gia đình, đắm mình vào những phút giây trọn vẹn.

Kết bài

Hòa mình vào vũ trụ editor với tài khoản Capcut Pro chất lượng cao tại Quán Trà AI. Nơi chất lượng đi đôi với niềm tin được gửi gắm.

Hãy truy cập Quán Trà AI để tìm hiểu thêm về các công nghệ và giải pháp trí tuệ nhân tạo hữu ích khác. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin và hỗ trợ để đáp ứng nhu cầu của bạn trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và công nghệ mới.

Hãy cùng nhau tạo ra những thước phim đẹp đẽ, ấn tượng, đem lại những giá trị và tạo ra nguồn thu nhập “tay trái” của bản thân ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

Phone: 0888.591.891

Website: https://quantraai.com/

Facebook: https://www.facebook.com/quantraai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon