Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ mua bán tài khoản Netflix với các mức giá khác nhau. Vậy làm sao để bạn có thể tìm và chọn một nơi uy tín để mua được tài khoản Netflix với mức giá phù hợp? Cùng ngồi lại Quán trà AI để biết thêm về dịch vụ mua bán tài khoản Netflix đang sẵn có.

Tài khoản Netflix là gì?

Tài khoản Netflix là một tài khoản đăng ký trên nền tảng dịch vụ phát sóng trực tuyến Netflix. Netflix là một dịch vụ phát sóng trực tuyến cho phép người dùng xem hàng ngàn bộ phim, chương trình truyền hình và nội dung giải trí trên nhiều thiết bị khác nhau.

Netflix bán tài khoản xem phim với giá bao nhiêu?

ban tai khoan netflix

Netflix cung cấp đa dạng các gói dịch vụ cho trải nghiệm xem phim của bạn. Để tận hưởng được gói dịch vụ tốt nhất của Netflix, bạn phải bỏ ra 260.000 đ/tháng. Thay vào đó, bạn có thể tham khảo các gói ưu đãi của Quán trà AI.

Lưu ý khi mua bán tài khoản Netflix

Khi mua bán tài khoản Netflix, hãy lưu ý những điều sau đây:

 1. Mua từ nguồn đáng tin cậy:
  Đảm bảo bạn mua tài khoản từ nguồn uy tín và đáng tin cậy. Tránh mua từ các nguồn không rõ nguồn gốc hoặc không chính thức, để tránh rủi ro mất tiền và vi phạm quy định của Netflix.
 2. Xác minh tính hợp pháp:
  Đảm bảo rằng tài khoản không vi phạm các quy định và điều khoản của Netflix. Việc sử dụng tài khoản bất hợp pháp có thể dẫn đến việc bị khóa và mất quyền truy cập vào dịch vụ.
 3. Kiểm tra thông tin đăng nhập:
  Trước khi mua, hãy yêu cầu người bán cung cấp thông tin đăng nhập đầy đủ để bạn có thể kiểm tra tính hợp lệ và truy cập vào tài khoản trước khi thực hiện giao dịch.
 4. Không chia sẻ thông tin đăng nhập:
  Tránh chia sẻ thông tin đăng nhập của tài khoản Netflix với bất kỳ ai khác. Netflix có chính sách giới hạn việc chia sẻ tài khoản và có thể khóa tài khoản nếu phát hiện vi phạm.
 5. Kiểm tra chính sách bảo hành:
  Nếu bạn mua tài khoản Netflix từ một nhà cung cấp dịch vụ hoặc đại lý được uỷ quyền, hãy xem qua các chính sách của họ. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng bạn có thể nhận được hoàn tiền nếu có vấn đề xảy ra với tài khoản.

Quán trà AI có các chính sách bảo hành 1 đổi 1 nếu tài khoản bạn gặp bất kì vấn đề kỹ thuật gì. Ngoài ra còn có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ.

Các gói dịch vụ ưu đãi của Quán trà chỉ từ 89k/tháng

Tài khoản Netflix Premium 1 tháng

Tài khoản Netflix Premium 3 tháng

Tài khoản Netflix Premium 6 tháng

Tài khoản Netflix Premium 1 năm

Loạt phim ăn khách đang có sẵn trên Netflix

Stranger Things (Cậu bé mất tích)

ban tai khoan netflix

Phim thuộc thể loại kinh dị và viễn tưởng. Bộ phim xoay quanh một nhóm các cậu bé sống ở một thị trấn nhỏ Hawkins, nơi một cậu bé biến mất bí ẩn và các sự kiện siêu nhiên bắt đầu xảy ra. Nhóm bạn của cậu bé này phải đối mặt với những thế lực siêu nhiên và tìm cách giải cứu bạn của mình.

Gambit Hậu

ban tai khoan netflix

Phim thành công trong việc truyền tải nội dung câu chuyện về một kì thủ cờ vua mà khán giả dù không có hoặc chỉ có kiến thức rất cơ bản về cờ vua vẫn hiểu được diễn biến và các tình huống phim. Bộ phim là câu chuyện về cô bé mồ côi Beth Harmon. Câu chuyện bắt đầu từ hành trình cô bé đi từ những ván cờ đầu tiên trong tầng hầm của trại trẻ mồ côi vươn tới ngôi vị nữ hoàng cờ vua thế giới khi mới chỉ hơn 20 tuổi.

Anne tóc đỏ

ban tai khoan netflix

Dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng của Lucy Maud Montgomery. Bộ phim kể về cuộc sống của cô bé Anne Shirley, một cô bé mồ côi được nhận nuôi và đến sống cùng gia đình Cuthbert ở một nông trại ở đảo Prince Edward, Canada. Không đâm chém giết chóc hay hành động kịch tính, không đau đớn dằn vặt và cũng không cân não khó hiểu, đúng như lời tựa của Netflix, cảm động và chân thành. Bộ phim mang lại cảm giác hạnh phúc và đáng yêu cho người xem. 

Tổng kết

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ mua bán tài khoản Netflix. Việc mua tài khoản Netflix từ những nguồn không rõ nguồn gốc có thể mang lại nhiều rủi ro, bao gồm mất tiền, vi phạm quy định của Netflix… Để tránh những rủi ro này, nên mua tài khoản Netflix từ nguồn uy tín và đáng tin cậy như trang web chính thức của Netflix hoặc các nhà cung cấp dịch vụ uy tín.

Ghé qua Quán trà AI để tham khảo và lựa các gói dịch vụ để trải nghiệm trọn bộ kho phim của Netflix ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

Nhân viên hỗ trợ tư vấn: https://m.me/quantraai

Website: https://quantraai.com/

Facebook: https://www.facebook.com/quantraai

Địa chỉ: 71/1 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

facebook-icon