Xem video đã trở thành một hình thức giải trí phổ biến, và chúng ta đều cố gắng tạo các đoạn video và reel để lan truyền niềm vui và sự hào hứng. Có nhiều trình chỉnh sửa video có sẵn, nhưng CapCut, do ByteDance phát triển, nổi bật nhờ tính linh hoạt và khả năng tương tác của nó.

Nếu bạn đã tạo ra các video âm nhạc hấp dẫn, việc đồng bộ nhịp điệu âm nhạc với hình ảnh là rất quan trọng. May mắn thay, CapCut cung cấp tính năng này miễn phí để bạn sử dụng.

Bài viết ngày hôm nay, Quán Trà AI sẽ hướng dẫn bạn cách đồng bộ video với âm nhạc một cách tự động và cách sở hữu tài khoản Capcut Pro siêu dễ.

Làm cách nào để âm thanh khớp với video bằng tài khoản Capcut Pro?

Bước 1: Khởi chạy Capcut và thêm video/ảnh cũng như âm thanh vào dòng thời gian. Bạn có thể trích xuất âm thanh bằng video hiện có hoặc tải xuống âm thanh từ trực tuyến.

Tài khoản Capcut Pro

Bước 2: Bây giờ nhấn vào tùy chọn “Match Cut” từ menu ở cuối màn hình. Bạn sẽ tùy chọn có tên là “Auto Generate”. Nhấn vào đó. Bạn cũng có thể thêm beat của riêng mình theo cách thủ công nếu muốn.

Tài khoản Capcut Pro

Bước 3: Chọn Beat và nhấp vào nút đánh dấu sau khi hoàn tất.

Tài khoản Capcut Pro

Bước 4: Bây giờ hãy quan sát các dấu chấm trên cùng của dòng thời gian. Chọn dòng thời gian trên trên giả sử dấu chấm thứ 2. Nhấp vào Tách và Xóa tại thời điểm này. Xem các ảnh dưới đây:

Tài khoản Capcut Pro
Tài khoản Capcut Pro

Bước 5: Thực hiện theo quy trình trên tất cả ảnh/video trên dòng thời gian nhiều lần để đồng bộ nhịp nhạc với video của bạn.

Tự động đồng bộ nhạc bằng chức năng Auto Velocity

Công cụ chỉnh sửa video phổ biến nhất dành cho video trên mạng xã hội, CapCut, có chức năng gọi là Vận tốc tự động cho phép chúng tôi sửa đổi ngay lập tức tốc độ của phim để chúng đồng bộ hóa với bài hát chúng tôi chọn . Trào lưu này hiện khá phổ biến trên TikTok.\

Tính năng này cực kỳ dễ sử dụng. Ban phải có phiên bản mới nhất của ứng dụng CapCut để bắt đầu, vì vậy nếu bạn vẫn đang “kéo” phiên bản cũ hơn, bạn phải nâng cấp nó trong Play Store (Android) hoặc App Store (IOS) (Android). Bạn phải có sẵn video mong muốn sau khi khởi chạy ứng dụng CapCut. Để bắt đầu chỉnh sửa video, hãy nhấp vào ” Dự án mới” rồi chọn video.

Bạn phải chọn bài hát ban sẽ sử dụng trong video của mình sau khi chọn video đã chọn. Để đạt được điều này, hãy chọn – Thêm âm thanh “ từ menu dưới cùng của trình chỉnh sửa. Bạn có thể chọn các bài hát từ chính ứng dụng trong các danh mục như “Vlog”. “Triển vọng” hoặc “Du lịch” trong menu mà bạn sẽ thấy.

Tài khoản Capcut Pro

Bạn cũng có thể tải bài hát lên từ thiết bị của mình hoặc trích xuất âm nhạc từ một video mà bạn sở hữu. Hãy chọn bài hát mà bạn cảm thấy phù hợp với phong cách của clip và nội dung mà bạn dự định hiển thị.

Sau khi đã chọn bài hát và video, bạn có thể áp dụng hiệu ứng Vận tốc tự động. Chỉ cần nhấp vào “Phong cách” và chọn “Vận tốc tự động” để thực hiện điều này.

Cuối cùng, bạn sẽ thấy kết quả của công việc yêu thích của mình (tùy thuộc vào thời lượng video, bài hát bạn chọn và các yếu tố khác). Hãy nhớ rằng bạn có thể tăng cường hiệu ứng video hoặc âm thanh trong quá trình của mình để biến nó thành một hit TikTok tiếp theo.

Hướng dẫn mua tài khoản CapCut Pro tại Quán Trà AI

Bước 1: Truy cập vào website Quán Trà AI.

Bước 2: Nhấp vào “CapCut Pro“.

Bước 3: Chọn gói thành viên và thời hạn sử dụng.

Bước 4: Nhập thông tin thanh toán của bạn.

Bước 5: Nhấp vào “Thanh toán”.

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông tin tài khoản CapCut Pro của mình qua email.

Thông tin tài khoản bao gồm:

  • Tên đăng nhập: Là tên tài khoản CapCut mà bạn đã sử dụng để đăng ký mua tài khoản.
  • Mật khẩu: Là mật khẩu tài khoản CapCut mà bạn đã đặt khi mua tài khoản.
  • Thời hạn sử dụng: Là thời gian tài khoản của bạn có hiệu lực.
tài khoản capcut pro

Tại sao nên mua tài khoản Capcut Pro 1 năm tại Quán Trà AI

Có chính sách bảo hành, chính sách hoàn tiền

Khi bạn mua tài khoản Capcut Pro 1 năm tại Quán Trà AI, bạn sẽ được bảo hành 01 đổi 01 trong vòng thời gian dụng. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì về tài khoản, bạn có thể liên hệ với Quán Trà AI để được hỗ trợ kịp thời.

Tài khoản ổn định

Tài khoản Capcut của Quán Trà AI là tài khoản chính chủ, không phải là tài khoản chia sẻ hay hack. Bạn có thể sử dụng tài khoản một cách an toàn và ổn định, không lo bị khóa hay mất tài khoản.

Giá tốt và uy tín nhất thị trường

Bạn có thể mua tài khoản Capcut Pro 1 năm với giá chỉ 250.000 VNĐ, rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc. Bạn có thể tiết kiệm được đến hơn 80% chi phí khi sử dụng bản Pro.

Nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm giải đáp thắc trong suốt quá trình sử dụng.

Chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua tài khoản Capcut Pro:

1. Tặng kèm khóa học “Capcut PC Mastery Mới Nhất By Kobe Media” giá trị lên đến 2.000.000đ

Đây là một trong những khóa học về CapCut hay nhất trong việc tạo và chỉnh sửa nội dung video  như cắt, ghép, thêm hiệu ứng, chuyển cảnh, chỉnh màu, và thậm chí thêm âm nhạc, hiệu ứng hình ảnh và văn bản.

2. Tặng 1 tháng sử dụng Canva Pro miễn phí

Truy cập vào kho tài nguyên khổng lồ với hơn 100.000+ mẫu template khác nhau. Thỏa ga sáng tạo, nâng trình chỉnh sửa.

3. Tặng 1 tháng sử dụng Youtube Premium miễn phí

Xem Youtube thỏa ga, không lo quảng cáo làm phiền, trình tắt video khi ngủ.

Kết luận

Quán Trà Ai đang trên hành trình chinh phục những đỉnh cao mới giữa thời buổi cạnh tranh cực kì khốc liệt, thật giả bất phân giữa thị trường đầy rẫy những website bán vô vàn các loại tài khoản với hàng tá các mức giá khác nhau.

Đừng quá lo lắng! Nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu tài khoản Capcut Pro cực chất nhé!

Thông tin liên hệ:

Phone: 0888.591.891

Website: https://quantraai.com/

Facebook: https://www.facebook.com/quantraai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook-icon